สมัครบัตรบลูการ์ดพร้อมเช็คโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแลกอะไรได้บ้าง [2567]

สมัครบัตรบลูการ์ด รับโปรโมชั่นตอบโจทย์

สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนนเป็นประจำ คงไม่พลาดที่จะต้องเข้าใช้บริการสถานีบริการน้ำมัน และทุกการใช้บริการย่อมมากับจ่ายใช้จ่ายในหน้าด้านต่อการครั้งสถานีบริการน้ำมัน 1 ครั้ง ที่นอกจากจะเติมน้ำมัน ก็จอดเติมพลังด้วยการซื้อสินค้า และคงจะดีมากหากใช้บริการบ่อยจะมีคะแนนสะสม จึงเป็นที่มาของการออกแบบบัตรบลูการ์ด ปตท ให้ผู้สนใจสมัครบัตรบลูการ์ด เพื่อความคุ้มค่า แล้วจะสมัครใช้งานบัตรบลูการ์ดสักใบ ขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนบัตรบลูการ์ด บทความนี้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

บัตรบลูการ์ดคืออะไร สมัครบัตรบลูการ์ดใช้งานยุ่งยากหรือไม่ในปี 2024

ก่อนจะสมัครบัตรบลูการ์ด บัตรบลูการ์ดคือ บัตรที่ใช้บริการในสถาบันบริการน้ำมัน พบเจอการสมัครทำบัตรบัตรบลูการ์ดได้ที่ปั๊มปตท ซึ่งมักจะได้ยินการถามถึงบัตรบลูการ์ดจากพนักงานอยู่บ่อยครั้ง เวลาเข้าเติมน้ำมัน หรือซื้อสินค้าในเครือของปตท เพื่อให้ทุกการจ่ายเงินนั้น รับผลตอบแทนเป็นการสะสมแต้ม ไว้ใช้กับโปรโมชั่นส่วนลดและแลกของรางวัล

ความคุ้มค่าของการสมัครบัตรบลูการ์ด

ตอบโจทย์การใช้จ่ายที่ไม่เสียเปล่า สําหรับผู้ทุ �่สมัครบัตรบลูการ์ด สามารถเก็บคะแนนสะสมใช้แทนเ งินสด หรือรับสิทธิพิเศษลุ้นสนุกกับกิจกรรมที่ที่ทุ๦ ��งปตทจัดขึ้น ในร้านค้าที่ชั้นนําที่ร่วมรายการ

สนใจสมัครบัตรบลูการ์ด ทําการสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนสมัครบัตรบลูการ์ดกี่วันได้

วิธีสมัครบลูการ์ดผู้สมัครสามารถเลือกได้ว่าต้องการสมัครที่ช่องทางไหน เช่น สมัครที่สถานีบริการน้ำมันปตท สามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่ในสถานีน้ำมันปตท และใช้บัตรประชาชนของผู้สมัครให้เจ้าหน้าที่เพื่อทำการสมัครลงทะเบียนบัตรบลูการ์ด ซึ่งไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร และหลังจากสมัครบัตรบลูการ์ดเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำบัตรบลูการ์ดให้ภายใน 15 วันทำการ แต่หลังจากที่รอบัตรบลูการ์ดสามารถใช้เพื่อรับคะแนนบลูการ์ดทุกการใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันปตท เพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อรับคะแนนสะสม

หลังจากที่ทําการสมัครบัตรบลูการ์ด เมื่อใช้งานแล้้การ้้มล้ง ��อยากตรวจสอบแต้มบลูการ์ดสามารถตรวจสอบได้อย่างไร

ผู้ที่สมัครบัตรบลูการ์ด สามารถตรวจสอบแต้มบลูการ์ดได้ง็�� �าย เพื่อเข้าเว็บไซต์ของปตท หรือจะตรวจสอบผ่านแอพพลิเคชุ �่น Blue Card Mobile Application ก็สะดวก เพียงเลือกเมนูเพื่อทําการตรวจสอบคะแนน กรออํนกรอบ ��หมายเลขบัตร ระบบจะแสดงรายละเอียดคะแนนบลูการ์ดที่สะสม

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่าช่วยไขข้อสงสัยได้ดี สำหรับข้อมูลบัตรบลูการ์ด ปตทคืออะไร สำหรับในปี 2567 ใครที่ใช้รถใช้ถนนและเข้าใช้บริการสถานีน้ำมันปตท อยู่บ่อยครั้ง หากยังไม่มี สามารถสมัครบัตรบลูการ์ดเพื่อเพิ่มความคุ้มค่ารับคะแนนสะสมเป็นส่วนลด ทั้งนี้ทั้งคะแนนสะสมจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

Scroll to Top