kbj capital

สินเชื่อแคชจอย มีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายให้เลือก
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
แคชจอย อีกหนึ่งสินเชื่อเงินกู้ทันใจที่กู้ง่ายๆ ทางออนไลน์
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

kbj capital บริษัทร่วมทุนที่ให้บริการสินเชื่ออย่างหลากหลาย

“มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย” นี่คือวิสัยทัศน์ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด บริษัทที่ก่อตั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เกิดจากการร่วมทุนของบริษัทในเครือ Jaymar กับบริษัทบัตรเครดิตชั้นแนวหน้าภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ได้แก่ KB Kookmin Card Co.,Ltd โดยบริษัท kbj capital ให้บริการปล่อยสินเชื่อที่หลากหลายรูปแบบเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อว่าสินเชื่อแคชจอยมีทั้งบริการสินเชื่อหมุนเวียนสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อผ่อน

มือถือตลอดจนสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อประเภทอื่น ๆ โดยkbj capitalได้มีการยกระดับและปรับปรุงธุรกิจสินเชื่อเพื่อให้การบริการสินเชื่อให้แก่ลูกค้าสามารถทำได้ดีขึ้นและมีจุดมุ่งหมายที่จะขยายธุรกิจของ kbj capital ไปสู่ตลาดของบัตรเครดิตในอนาคตโดยใช้เทคโนโลยีและความรู้ขั้นสูงของ KB Kookmin Card

kbj capital ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างในปัจจุบัน

สินเชื่อที่บริษัทเคบีเจ แคปปิตอลให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีบริการอยู่ 4 ประเภทคือ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันที่ออกโดยkbjให้เป็นวงเงินสดสำรองให้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ประเภทที่สองสินเชื่อส่วนบุคคลของ kbj capital เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์รับเป็นเงินก้อนที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สินเชื่อประเภทที่สามได้แก่สินเชื่อรถยนต์เป็นสินเชื่อแคชจอยประเภทจำนำทะเบียนรถที่มีรูปแบบเป็นสัญญากู้ยืมเงินโดยใช้ทะเบียนรถประเภทรถเก๋งหรือกระบะเป็นหลักประกันของ kbj capital และสินเชื่อประเภทสุดท้ายของเคบีเจ แคปปิตอลก็คือ สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอยเป็นสินเชื่อของ kbj capital ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับไว้ใช้ผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือกับร้านค้าพันธมิตรของบริษัทโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

จะสมัครสินเชื่อกับ kbj capital สมัครได้ทางไหนบ้าง

จากกระทูที่พูดคุยกันอยู่ในเคบีเจแคปปิตอล pantipมีการคุยเกี่ยวกับเรื่องของkbj capitalโดยสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของการสมัครสินเชื่อแคชจอยว่าต้องการใช้บริการสินเชื่อของบริษัท kbj capital จะสามารถสมัครได้ทางไหนบ้าง สำหรับการขอสินเชื่อแคชจอยนั้นสามารถสมัครได้ 3 ช่องทางได้แก่ ผ่านทาง Kashjoy Mobile Application เป็นบริการทางออนไลน์ที่สามารถทราบผลการสมัครเบื้องต้นได้ นอกจากใช้สมัครสินเชื่อแล้วก็ยังสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือดูวันกำหนดชำระ ยอดที่ต้องชำระและรวมไปถึงนำคิวอาร์โค้ดไปสแกนจ่ายชำระค่างวดตามช่องทางที่กำหนดได้อีกด้วย ช่องทางที่สองคือ สมัครผ่านเว็บไซต์ของ kbj capital แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไป ช่องทางสุดท้ายคือยื่นเอกสารสมัครด้วยตนเองผ่าน kashjoy สาขาของเจมาร์ททั่วประเทศ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่แคชจอยโทร.1258

Scroll to Top