รวมวิธีเก็บเงินยังไงให้มีประสิทธิภาพ เปิดวิธีแก้ปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ 2567

ไอเดียเก็บเงินเพื่ออนาคต เก็บอย่างไรดี 2567

สำหรับใครที่เก็บเงินไว้ใช้งานในอนาคตยาก ต้องการหาวิธีแก้และตัวช่วยในการเก็บเงินเพื่อให้อนาคตไม่ขัดสน ต้องใช้เทคนิคเก็บเงินอย่างไรดี เนื่องจากเป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ บทความนี้จึงนำเทคนิคดี ๆ เพื่อให้ลองฝึกเก็บเงินมาให้เป็น how to เก็บเงิน มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นมีอะไรบ้าง

อยากมีเงินเก็บไว้ใช้ในอนาคต เก็บเงินผ่านแอพดีอย่างไร

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ย่อมพัฒนามากยิ่งขึ้น อย่างแอพพลิเคชั่นใกล้ต้ว แอพเก็บเงิน แอพที่ช่วยให้สู่เป้าหมายการมีเงินก้อนได้มากยิ่งขึ้น เพราะมาพร้อมกับการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งาน ช่วยโหลดมาใช้และเก็บสะสมเงิน ทำให้หลายคนอยากชาเลนจ์และหันมาเก็บเงินมากยิ่งขึ้น

แอปเก็บเงินสมัครใช้บริการเก็บเงินแอพลิเคชั่นไหนดี 2024

  • อยากมีเงินเก็บ เลือกเก็บเงินผ่านแอพ Money Lover แอพที่สามารถช่วยให้เรื่องเก็บเงินเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังออกแบบการใช้งานง่าย อย่างการทำสรุปรายรับรายจ่ายแต่ละวัน เพื่อให้เห็นภาพการใช้วงเงินได้ชัดเจน โดยออกแบบรูปแท่งหรือกราฟแบบวงกลมเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ได้ว่าใช้จ่ายอะไรไปบ้าง เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่
  • ต้องการเงินสามารถเลือกใช้บริการแอพพลิเคชั่น Kep by Krungsri แอพเพื่อการเก็บเงินและแบ่งเป็นเงินเก็บภายในตัว ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งเป็นเงินเก็บและเงินจ่ายเท่าไหร่ เพราะเมื่อโอนเงินเข้าบัญชีจะอยู่ในบัญชี Kept Saving จากนั้นจะโอนเก็บเงินในบัญชี Grow Savings ตามที่ต้องการ
  • แอปเก็บเงิน Make by Kbank แอพที่ช่วยให้เก็บเงินอย่างเป็นสัดส่วน เพราะสามารถสร้าง Cloud Pocket ตามความต้องการของตนเองได้ว่า ต้องการอยากเก็บเงินเพื่ออะไร โดยตั้งชื่อ Pocket นั้น ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ อย่างอยากเก็บเงินซื้อรถ เก็บเงินซื้อบ้าน เป็นต้น เพื่อแบ่งแยกประเภทสิ่งของที่อยากได้ให้เห็นภาพชัดขึ้นจากการเก็บเงิน

อยากเก็บเงินตามวันตัวช่วยของการเก็บเงินแบบนี้ต้องทำอย่างไร

วิธีเก็บเงินให้ได้เร็วอีกรูปแบบคือการเก็บเงินตามวัน โดยวิธีนี้สามารถทำได้ง่าย ๆ แต่ผู้ที่จะเก็บเงินแบบนี้ได้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีความอดทน ยับยั้งใจไม่ให้ใช้เงิน เพราะส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบปฎิทินเก็บเงิน ซึ่งจะเห็นเงินที่เก็บเงินในวันที่ผ่านมา แถมยังเอามาใช้ง่ายเมื่อต้องการเพราะอยู่ในรูปแบบปฎิทินตารางเก็บเงิน 365 วัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเข้าถึงเงินเก็บ อย่างแอพพลิเคชั่นเก็บเงิน ที่นำมาฝากในบทความนี้ ซึ่งมีแนวทางให้เลือกเก็บเงินหลากหลายตามความถนัดของแต่ละคน ไม่ว่าจะเลือกเก็บโดยใช้แอพพลิเคชั่น หรือเก็บเงินตามวัน แบบการเก็บด้วยปฎิทินตลอดทั้งปีเก็บเงิน 365 วันก็ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้ทุกคนหันมาเก็บเงินวันละนิดวันลดน้อย ดีกว่าไม่เก็บเงินเลย

Scroll to Top