Umay Plus

Umay Plus อนุมัติทันทีหากยื่นเอกสารครบและเงื่อนไขผ่าน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่ต้องเสียเวลานาน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บริการสินเชื่อจาก Umay Plus น่าเชื่อถือไหมแล้วอนุมัติยากหรือเปล่า

ในปี 2024 ทุกคนเริ่มหันไปพึ่งพาความช่วยเหลือจากสถาบันทางการเงินกันมากขึ้น เพราะค่อนข้างสะดวกสบายและมีดอกเบี้ยที่สามารถยอมรับได้ อย่างบริการของ Umay Plus ที่เข้าถึงหัวใจของผู้คนบริการเงินสดในรูปแบบบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ใคร ๆ ก็สามารถสมัครบัตรใช้บริการได้ง่าย สามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติก็อยู่ที่ประมาณ 1-5 ขึ้นอยู่กับความพร้อมทางด้านเอกสารและเกณฑ์การพิจารณาของ Umay Plus อีกที ถือว่าการหยิบยืมเงินจาก umay+ มีความปลอดภัยกว่าการที่เราไปยืมเงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะบริษัทยูเมะพลัสมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องมีความน่าเชื่อถือ คิดดอกเบี้ยอย่างเป็นธรรมมีจุดเด่นตรงที่ได้ปรับดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

เอกสารสำหรับยื่นขอใช้บริการกับ Umay Plus มีอะไรบ้าง

ใครที่สนใจวงเงินสินเชื่อจาก Umay Plus 2567 สามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของตัวเองได้ดังนี้ คือเราจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี มีเบอร์โทรบ้านหรือเบอร์โทรที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ง่ายและมีสถานที่อยู่ใกล้กับ umay plus สาขาใดก็ได้ เพื่อเกณฑ์ในการพิจารณาของทาง Umay Plus ทางบริษัทจะได้มั่นใจว่าเรามีที่อยู่เป็นหลักแหล่งติดต่อได้ตลอด คนที่สามารถขอสินเชื่อได้ต้องมีรายได้ประจำมีเงินเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถเริ่มต้นใช้บริการสมัคร Umay Plus ได้ แต่ถ้าใครต้องการใช้บริการยูเมะพลัสพรีเมียร์จะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ส่วนเอกสารที่จำเป็นก็มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ตัวจริง เพียงเท่านี้ก็ขอยื่นใช้บริการกับ Umay Plus ได้แล้ว

สิ่งสำคัญก่อนสมัครของสินเชื่อกับ Umay Plus ที่เราต้องรู้

ถ้าเราไม่รู้จะหาแหล่งเงินก้อนว่าควรหามาจากไหนดี การเลือกใช้บริการกับ Umay Plus ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างดี แต่เราควรรู้สิ่งสำคัญเหล่านี้ก่อนด้วยว่า เมื่อมีการทำสัญญาขอสินเชื่อ Umay Plus แล้วเราจะต้องทำตามที่สัญญาระบุอย่างเคร่งครัด หากผิดนัดชำระหนี้จะทำให้เราถูกคิดดอกเบี้ยเพิ่มและมีโอกาสถูกฟ้องขึ้นโรงขึ้นศาลได้ เราสามารถเข้าไปอ่านความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ชาวเน็ตที่ตั้งกระทู้เกี่ยวกับ Umay Plus pantip กันดูก่อนได้ เราจะได้เห็นทั้งข้อเสียที่ต้องเจอและข้อดีจากการใช้บัตร มาเป็นแบบอย่างในการตัดสินใจและยังเป็นเว็บบอร์ดที่ช่วยให้เรานั้นมีคนคอยให้คำปรึกษาสอบถามได้ก่อนสมัครจริง ถ้าเราต้องการรายละเอียดและเงื่อนไขที่ลงลึกขึ้นสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสที่เบอร์ 0 2695 0000 จะทำให้เราได้คำตอบที่ชัดเจนมากที่สุด เพื่อนำมาใช้วางแผนทางด้านการเงินของตัวเราเองก่อนการสมัครบัตรมาใช้นั่นเอง

Scroll to Top