ธนาคารกสิกรไทย

บัตร xpress cash บริการบัตรเงินด่วนที่ถอนเงินสดได้ตลอดเวลา
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
บัตรกดเงินสดกสิกรล่าสุด เปิดให้สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ K-Plus
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
แอพกสิกร เปิดให้เข้าถึงธุรกรรมต่างๆ ได้เลยทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
LINE BK บริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูกมากๆ ในปี 66
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท

ธนาคารกสิกรไทยมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

ธนาคาร Kbank หรือที่เรียกในชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย คือสถาบันทางการเงินแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มีสาขามากมายทั่วประเทศและถือว่าเป็นสถาบันทางการเงินหลักของประเทศอีกสถาบันทางการเงินหนึ่งอีกด้วย และหลายคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของ Kasikorn Bank พบว่าธนาคารกสิกรไทยมีการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตกสิกรหรือสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลและนอกจากนี้ทางธนาคารกสิกรไทยยังมีการปล่อยสินเชื่อกสิกรไทยเพื่อ เอสเอ็มอี สินชื่อเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่และสินเชื่อเพื่อธุรกิจต่างประเทศอีกด้วย โดยจุดเด่นของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยคือเป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ง่ายและสามารถที่จะทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลยทันที

ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์หรือการติดต่อขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพกสิกรก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งแอพพลิเคชั่นหลักของธนาคารกสิกรไทยก็คือแอพพลิเคชั่น K Plus นั่นเอง โดยแอพกสิกร K Plus เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการผูกบัญชีธนาคารของเราไว้ในแอพพลิเคชั่นเพื่อให้เราสามารถที่จะ เบิก ถอน โอนและจ่ายเงินได้อย่างง่าย ๆ ได้ด้วยตนเอง

การสมัครผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารกสิกรไทยต้องทำอย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราทราบแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยมีอะไรบ้างแล้วนั้น หากเราต้องการที่จะสมัครผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยไม่

ว่าจะเป็นการสมัครขอสินเชื่อหรือการเปิดบัญชีกสิกรเราสามารถที่จะติดต่อธนาคารกสิกรไทยได้ที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านที่เราสะดวกที่สุดหรือจะติดต่อทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ก็ได้ ซึ่งการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อกสิกรสิ่งที่จะต้องเตรียมคือเอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารในการยืนยันรายได้ต่าง ๆ เช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ซึ่งการติดต่อขอสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยในแต่ละครั้งเราจะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติต่าง ๆ ของเราก่อนทุกครั้งว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกสิกรไทยกำหนดไว้หรือไม่เพื่อที่จะได้ไม่พลาดในการขอสินเชื่อของกสิกรไทยและจะได้เตรียมเอกสารต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อได้อย่างถูกต้อง

ธนาคารกสิกรไทยสามารถติดต่อได้อย่างไรบ้าง

หลังจากที่เราได้มีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทยแล้วและต้องการที่จะสมัครสินเชื่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อกสิกรและผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทย ลูกค้าสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านที่เราสะดวกหรือจะติดต่อเพื่อขอทราบข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย จำกัด เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยหมายเลขโทรศัพท์ 02 8888888 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top