แอพกสิกร

แอพกสิกร เปิดให้เข้าถึงธุรกรรมต่างๆ ได้เลยทางออนไลน์

แอพกสิกร

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
12 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แอพกสิกร ให้ทุกเรื่องการเงินเป็นเรื่องง่าย เพื่อไลฟ์สไตล์ที่โดนใจ 

ด้วยเทคโนโลยีและพฤติกรรมของผู้ใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป ทําให้ธนาคาร กสิกรได้มีการพัฒนาอัพเดทแอพกสิกรโฉมใหม่ฉบับปี 2567 หรือ 2024 ให้สามารถรรุ �งรับความต้องการเพื่อเปลี่ยนทุกเรื่องการเงินให้เป็นเรื่องง่าย โดยใ๋ ��ําหรับผู้ที่ยังได้โหลดแอพกสิกร หรือยังไม่ทราบว่าจะสมัครแอพกสิกรได้ยังไง ถึงเวลาแล้วที่จะต้องมาเรียนรู้ เพื่อทําความเข้าใจถึงข้อดีําควาเอดีําความเข้าใจถึงข้อดีีีญาความเข้าใจถึงข้อดีีําความเข้อดี้อดีําความเข้าใจถึงข้อดีีีีีีีีีทําความเข้าใจถึงข้อดีี้ ��ละข้อเสียของแอพกสิกร ที่จะเป็นอีกตัวช่วยในการอํานวยความสะดวกให้ทุ �กการทําธุรกรรมจากแอพธนาคารกสิกรไทยสามารถดําเนินการผ่านอินเตอร์เนนบบ่น่อร์เนน่นอินเตอร์เนน฿ง ��ตได้ ซึ่งมีความรวดเร็ว สะดวก และยังคงความปลอดภัย และเมื่อดาวน์โหลด ติดตั้งบนมือถือเรียบร้อยแล้วจะมีวิธีการใช้งานในด้านต่าง ๆ อย่างไรบ้าง อย่ารอช้า มาค้นหาคำตอบที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับแอพกสิกรกันได้เลย

สมัครใช้งานแอพกสิกร ด้วยวิธีการไหนได้บ้าง 

แอพ Kbankมีวิธีการเริ่มต้นใช้งานที่ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไร โดยเบื้องต้นจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ซึ่งการใช้งานแอพกสิกรได้จะต้องดาวน์โหลดผ่านระบบ android และ ios ติดตั้งบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ ios 12 หรือ android 9.0 ขึ้นไป โดยการสามารถสมัครแอพธนาคารกสิกรได้ 4 รูปแบบ แบบแรกสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารผ่านมือถือ ด้วยบัตรและบัญชีธนาคารกสิกรไทย สมัครแอพกสิกรที่ตู้เุ �ทีเอ็มโดยใช้บัตรเดบิตธนาคารกสิกร และยังสามารถสมัครแอพกสิกรไม่ มีบัตรโดยใช้บัญชีธนาคารกสิกรไทยได้ที่สาขาต่าง ๆ รวมไปถึงการเปิเปิง ��บัญชีออนไลน์ในรูปแบบ e – saving สําหรับผู้ไม่มีผลิตภัณฑ์ธนาคารกสิกรไทย

แอพกสิกรกับความสะดวกสบายเพื่อชีวิตการเงินที่ลงตัว 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานแอพกสิกร จะมีวิธีเข้าแอพกสิกรในครั้งแรกอย่างไร เพียงปรับเปลี่ยนไปใช้สัญญาณ 3G 4G 5G ที่เมนูการตั้งค่าของเครื่องโทรศัพท์ และดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่แอพธนาคารกสิกร นอกจากนั้นแอพ Kbankยังช่วยอำนวยความสะดวกในด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขอ Statement ซึ่งสามารถตรวจสอบรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้สูงสุดถึง 12 เดือน นอกจากนี้แอพธนาคารกสิกรไทยยังสามารถสร้าง QR Code รับจ่ายเงินโดยไม่ต้องบอกเลขบัญชี และสำหรับสายช้อปก็สามารถจ่ายผ่านแอพธนาคารกสิกร Pay with K Plus กดจ่ายได้โดยไม่ต้องสลับแอป รวมถึงกรณีเดินทางไปต่างประเทศก็ยังสามารถใช้แอพกสิกรจัดการธุรกรรมการเงินได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สะดวกสบาย 

ไขข้อสงสัยกับคําถามเกี่ยวกับแอพกสิกรที่พบบ่อย ๆ

หากยังไม่คุ้นเคยกับการใช้งานแอพกสิกร ก็อาจจะเป็นไปได้ที่จะมีปัญหาหรือข้อสงสัยต่าง ซ �� เกิดขึ้น โดยกรณีที่ลืมรหัสผ่านแอพ Kbank สามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ โดยกดปุ่มลืมรหัสผ่าน ส่ว่ว่ ��กรณีมีบัตรเดบิตให้เลือกตั้งรหัสผ่านใหม่ด้วยบัตรเดบิต เพื่อปลดล็อค และตั้งรหัสเข้าา ��อพธนาคารกสิกรไทยใหม่ผ่านตู้เอทีเอ็ม โดยเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานควรมีการอัพเดทแอพกสิกรให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบันอยู่เสมอ และก่อนดำเนินการทำธุรกรรมใด ๆผ่านแอพ Kbank ควรมีการตรวจสอบข้อมูลผู้รับโอน และยอดชำระให้ถูกต้องก่อนเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดที่จะส่งผลกระทบหรือเป็นข้อเสีย สร้างความลำบากในการติดตามกลับคืน ซึ่งมีรีวิวให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top