ธนาคารกรุงศรี

บัตร first choice มีรูปแบบบัตรที่หลากหลายให้ท่านเลือก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
สินเชื่อกรุงศรีล่าสุดฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ทำความรู้จักประวัติและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด ( มหาชน ) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และได้มีการนำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อปี 2520 และในปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยามีสินเชื่อและเงินฝากเป็นอันดับที่ 5 ของประเทศ ซึ่งชื่อของธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษคือ Bank of Ayudhya Public Company Limited ชื่อย่อคือ BAY โดยธนาคารกรุงศรีมีแหล่งที่ตั้งของธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยู่ที่เลขที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงและสามารถตอบได้ทันทีเลยว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาเปิดทำการตั้งแต่เวลา 8.30 น.ถึง 17.30 น.ในวันทำการปกติจันทร์ถึงศุกร์และปิดเสาร์อาทิตย์ยกเว้นสาขาในห้างสรรพสินค้าที่จะมีการเปิดทำการในวันเสาร์และอาทิตย์ด้วย ธนาคาร Krungsri Bank มีการเปิดดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อต่าง ๆ ให้กับลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ซึ่งมีทั้งสินเชื่อกรุงศรีเพื่อธุรกิจ สินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตกรุงศรีที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับลูกค้าในปัจจุบัน

ขอสินเชื่อธนาคารกรุงศรีต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

บางคนอาจจะยังเป็นกังวลว่าจะขอสินเชื่อของธนาคารกรุงศรีดีไหมเนื่องจากไม่มีสลิปเงินเดือนซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างได เนื่องจากการขอสมัครใช้บริการสินเชื่อของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอันดับแรกเราจะต้องมีการตรวจสอบคุณสมบัติของเราเองก่อนว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่สินเชื่อของธนาคารกรุงศรีกำหนดหรือไม่ ส่วนการเตรียมเอกสารในกรณี

ที่ลูกค้าไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถที่จะใช้ใบรับรองเงินเดือนที่ออกให้จากหน่วยงานที่เราทำงานอยู่แทนสลิปเงินเดือนก็ได้ โดยลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงศรีจะต้องมีการเตรียมเอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารอื่น ๆ ที่มีรายละเอียดตามที่ทางธนาคารกรุงศรีได้มีการกำหนดไว้มายื่นในการขอสมัครสินเชื่อกรุงศรีด้วย ซึ่งการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีรวมทั้งการขอเปิดบัญชีของธนาคารลูกค้าสามารถติดต่อขอสมัครและเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่เราสะดวกที่สุดหรือจะติดต่อสมัครทางช่องทางออนไลน์ก็ได้เช่นกันซึ่งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ลูกค้าสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้

ธนาคารกรุงศรีสามารถติดต่อได้อย่างไรบ้าง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อขอทราบข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของสินเชื่อกรุงศรีหรือการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีลูกค้าธนาคารกรุงศรีสามารถที่จะติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีใกล้บ้านที่สามารถค้นหาได้ในเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีหรือจะโทรไปที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top