บัตร first choice

บัตร first choice มีรูปแบบบัตรที่หลากหลายให้ท่านเลือก

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

บัตร First Choice มีบัตรกี่แบบเลือกแบบไหนดี ปี 2566

หากนึกถึงบัตรเครดิตที่เป็นที่ยอดนิยม คงนึกถึงบัตรเครดิิ฿ ��กรุงศรี First Choice บัตรเครดิตของ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซซ �� จํากัด สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่าย และอนุมัติไวนั๹ �น บัตร First Choice ถือเป็นบัตรที่มีผู้ถือบัตรมากที่สุดเลยก็ว่าได้

บัตร First Choice คืออะไร

ก่อนที่จะไปสมัครเราต้องรู้ก่อนว่าบัตร first choice คือ บัตรที่สามารถเป็น ได้ทั้งบัตรเครดิต first choice และ first choice กดเงินสด แถมยังมีหลากหลายประเภทของบัุ �รให้คุณได้เลือกเพื่อใช้ตามไลฟ์สไตล์ เป็นบัตรที่อยู่ภายใต้กก่อยใต้ก๋ ��รดูแลของธนาคารกรุงศรีฯ หรือจะเรียกกันอีกอย่างว่า krungsri first choice นั่นเอง

อยากได้ บัตร First Choice ต้องเตรียมตัวอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อย มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างและต้องใช้เวลาในการอนุมัติบัตร ทุกวันนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่ยุ่งยากเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนอย่างน้อยเดือน 15,000 บาทขึ้นไป มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสามารถมี บัตร First Choice ได้

สำหรับเอกสารทั่วไป ๆ ที่ใช้ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนและสำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่คุณต้องการให้โอนเงินเข้านั่นเอง

ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติจะใช้เวลาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารประมาณ 7-10 วันทำการ รับรองได้เลยว่าทางบริษัทจะต้องอนุมัติบัตรกดเงินสดให้

บัตร First Choice มีแบบไหนให้เลือกบ้าง

ทีนี้เราลองมาดูกันดีกว่าในปี 2024 นี้บัตร First Choiceตอนนีุ้นี �ีบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบให้คุณสามารถเลือกใช้ให ้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยบัตรเครดิตกรุงศรี , First Choice ในปี 2567 มีทั้งหมด 4 แบบ โดยแบ่งเป็น First Choice กดเงินสด และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า ดังนี้

1 บัตรเครดิตกรุงศรี first choice วีซ่า

สมัครบัตร first choice, krungsri จะได้สิทธิประโยชน์ ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ดอกเบี้ย 0% สั่งได้ เปลี่ยี �ยอดบัตรเครดิตเป็นยอดผ่อน 0% ชําระนาน 3 เดือน ใช้บริการผ่อนสินค้า 0% มากมายร่วมกับพาร์ทเนอร์ บริการเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชม.

  1. 2. См. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ krungsri first choice

รับสิทธิประโยชน์ ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ สาาก �ารถเลือกผ่อนชําระเบา ๆ ได้นานสูงสุด 24 เดือน กับ ร้านค้ากว่า 20,000 ร้านที่เข้าร่วม สามารถนําไปใช้กดเงินเงินสดได้ตลอด 244 ชม. ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม

  1. 3. См. บัตรเครดิตกรุงศรี First Choice แคร์

ที่สิทธิประโยชน์ คือ ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท เบิกค่ารักษาไม่จำกัดจำนวนครั้งสูงสุด 3,000 บาท ที่ครอบคลุมทั่วประเทศกับโรงพยาบาลคู่สัญญา โครงการ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ เลือกผ่อนชำระสินค้า 0%  นานสูงสุด 24 เดือน

  1. 4. См. บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

ที่คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี 0% ทุกอย่าง 2 เดือน ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปบริการเบิกถอนเงินสด 24 ชม. ส่วนลด 3% ที่โรบินสัน บริการผ่อนสินค้า 0% สั่งได้ทันทีทุกชิ้น ทั้งห้าง และร้านค้าในเครือ Central Group

วันนี้คุณคงได้รู้เรื่องราวพื้นฐานของบัตร first choice กันไปเป็นที่เรียบร้อง �แล้ว ใบไหนที่ตรงกับฐานรายได้ที่คุณมี และต้องการบัตรสักใบที่เอา ไว้เพิ่มสภาพคล่อง และทําให้คุณเข้าถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้นก็อย่า ลืมสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ กัน รับรองว่าใช้ได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top