พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีรายได้ไม่สูงก็สามารถขอสินเชื่อได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
สมัครสินเชื่อพรอมิสตอนนี้ผ่านสาขาทั่วประเทศไทย
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
แอพพรอมิส แอพเงินด่วนเปิดให้กู้เงินง่ายๆ ได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท

ทำความรู้จักกับพรอมิสและผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการ

สำหรับพรอมิสคือหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่เข้าใจทุกปัญหาของคนทำงาน โดยบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2547 และเป็นบริษัทในเครือของบริษัท SMBC Consumer Finance (SMBCCF) ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อใช้ในการบริโภคและอุปโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง SMBCCF นี้ก็เป็นบริษัทในเครือของ SMFG (Sumitomo Mitsui Financial Group) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ได้ให้บริการด้านการเงินทั้งในประเทศและประเทศในแถบเอเชียด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการด้านการเงินกว่า 50 ปี ของ SMBCCF จึงทำให้วางใจได้ในเรื่องของการเงิน ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการของพรอมิสในปี 2567/2024 นั้นยังคงมีตัวเดียวคือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการด้วยการให้วงเงินสูงสุดถึง

300,000 บาท สมัครง่ายโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงและสินเชื่อพรอมิสมีอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 15% และสูงสุดที่ 25% ทั้งนี้สามารถจ่ายชำระเงินคืนให้กับพรอมิสโดยการชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท และก็ยังสามารถที่จะเพิ่มวงเงินพรอมิออนไลน์ได้อีกด้วยหากยังไม่ปิดบัญชีนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิสมีอะไรบ้าง และพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสและเอกสารที่ต้องใช้ขอสินเชื่อพรอมิสมีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร Promise ในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 -64 ปี โดยจำกัดเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น และมีรายได้ประจำเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานในปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป โดยมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ นอกจากจะมีคุณสมบัติตามที่กำหนดแล้วเพื่อการประเมินเบื้องต้นทางพรอมิส เขาก็ให้ผู้สมัครนั้นได้ประเมินคุณสมบัติตัวเองก่อนการสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยการตอบคำถาม 3 ข้อผ่านหน้าเว็บไซต์พรอมิสเพื่อช่วยประเมินให้การสมัครที่อนุมัติง่ายขึ้นนั่นเอง สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิสมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

สมัครพรอมิสได้จากช่องทางใด และพรอมิสมีสาขาไหนบ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครพรอมิสสามารถที่จะสมัครพรอมิสสาขาที่อยู่ใกล้บ้านเพราะสาขาของบริษัทพรอมิสในปัจจุบันได้เปิดให้บริการไปทั่วประเทศ และนอกจากนั้นแล้วในปัจจุบัน 2567/2024 ก็ยังสามารถสมัครพรอมิสได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสเพียงแค่กรอกข้อมูลในการสมัครให้ครบถ้วนตามแบบฟอร์มและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและล่าสุดพรอมิสก็ได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในการสมัครพรอมิสออนไลน์ด้วยการสมัครผ่านแอพพรอมิสสำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปได้แล้วและก็ยังสามารถจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้อย่างสะดวกจบครบในแอพเดียว หากใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อพรอมิสด้วยการโทรที่ call center 1751

Scroll to Top