แอพพรอมิส

แอพพรอมิส แอพเงินด่วนเปิดให้กู้เงินง่ายๆ ได้จริง

แอพพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท

สะดวก สบาย ตอบโจทย์ โหลดแอพพรอมิสติดมือถือไว้ 

เงินสดขาดมือ สำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีบริการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพพรอมิสเป็นตัวช่วย ซึ่งยิ่งเพิ่มความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขา ก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้อย่างรวดเร็ว โดยใครที่เพิ่งจะเคยได้ยินชื่อพรอมิสแอพ อาจจะยังไม่ทราบรายละเอียดว่าแอพพรอมิสคืออะไร โดยแอพสินเชื่อออนไลน์นี้ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท พรอมิส ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันที่ต้องการยืมเงินผ่านแอพ เพราะมีเวลาจำกัด การกู้เงินออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแอพพรอมิสมีจุดเด่นอย่างไร บริการที่ต้องการมีไหม มาเรียนรู้ ทำความเข้าใจ ก่อนที่จะสมัครใช้งาน

 

สมัครสินเชื่อไม่ต้องไปสาขา แอพพรอมิสช่วยได้ 

ในอดีตการติดต่อเพื่อทำธุรกรรมหรือขอสินเชื่อจะต้องเดินทางไปถึงสาขาของสถาบันการเงิน แต่อัพเดทตอนนี้แอพพรอมิสสามารถให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านระบบพรอมิสออนไลน์ได้แล้ว เพียงแค่ผู้ต้องการกู้เงินออนไลน์มีอายุ 20 – 64 ปี สัญชาติไทย มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท มีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป และผู้ต้องการยืมเงินผ่านแอพจะต้องอยู่ในเขตพื ้นที่ให้บริการ มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ และเคยไปยืนยันตัวตัวผ่านสถาบ ันการเงินต่าง ๆ ไว้ โดยการสมัครสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสใช้เพียงบัตรประชาชนและ สลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุดเท่านั้น โดยสามารถดาวน์โหลดพรอมิสแอพได้ทาง Play Store และ App Store

แอพพรอมิสกับจุดเด่น โดนใจที่ต้องลองใช้บริการ

 เพียงแค่ลงทะเบียนพรอมิส ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้วยบริการทันใจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินผ่านแอพที่อนุมัติไว สมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ได้แม้จะไม่ได้ไม่ทำรายการที่สาขา นอกจากนี้แอพพรอมิสยังทราบผลไว ภายในไม่เกิน 1 – 5 วันทำการ อนุมัติปั๊บรับเงินเข้าบัญชีทันที โดยพรอมิสแอพคิดดอกเบี้ยต่ำเพียง 15 % ต่อปี โดยสามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ผ่านทางเว็บพรอมิส และติดตามตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ได้ผ่านทางแอพพรอมิสได้อย่างสะดวก 

วิธีการใช้งานแอพพรอมิส  ตรวจเช็คข้อมูลได้ตลอดเวลา 

การมีแอพพรอมิสติดมือถือหรือแทบเล็ตไว้ ได้ประโยชน์หลายอย่าง ทั้งในด้านการกู้เงินออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการใช้เงินด่วน นอกจากนี้หากลงทะเบียนพรอมิสไว้แล้ว ก็สามารถเช็คยอดพรอมิสออนไลน์และยังจ่ายพรอมิสผ่านแอพโดยไม่ต้องไปทำรายการที่อื่นให้เสียเวลา นอกจากนี้ยังสามารถเช็คสินเชื่อพรอมิส หากหลงลืมข้อมูลต่าง ๆ ไปก็ไม่ต้องกลัวว่าจะตรวจสอบไม่ได้ โดยหากมีข้อสงสัยในด้านการใช้บริการแอพพรอมิสก็สามารถสอบถามผ่านเบอร์ติดต่อพรอมิสได้ที่เบอร์ 1751 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทำให้ไม่ต้องกังวลว่าหากต้องการใช้เงินด่วนเมื่อไหร่ จะมีเงินก้อนมาเสริมสภาพคล่องได้อย่างทันใจอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top