สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ตอนนี้มีค่าบริการและค่าธรรมเนียมกี่บาท?
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่

สำหรับสตาร์มันนี่ก็เป็นที่พูดถึงกันและได้ตั้งคำถามในหัวข้อสตาร์มันนี่ pantip ว่ามีใครเคยขอกู้สินเชื่อสตาร์มันนี่บ้างไหม เพราะคนที่ตั้งคำถามเขาโดนหลอกให้โอนเงิน แล้วจริง ๆ แล้วสตาร์มันนี่นี้โกงจริงไหม ถูกกฏหมายหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ 2567/2024 การขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์นั้นนอกจากจะมีความรวดเร็วและสะดวกสบายแล้วก็ยังมีความไม่ปลอดภัยเพราะมีการแฝงตัวของมิจฉาชีพที่มาพร้อมกับการปล่อยสินเชื่อโดยมักจะแอบอ้างชื่อบริษัทที่ถูกกฏหมายเพื่อหลอกผู้คนว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อแต่สุดท้ายแล้วก็เป็นการหลอกเหยื่อ ทั้งนี้วิธีการดังกล่าวเป็นการสร้างความเสียหายให้กับบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายนั้น ๆ และก็เช่นเดียวกันกับบริษัทสตาร์มันนี่ที่ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อไปใช้หลอกคนให้สมัครสินเชื่อ โดยสตาร์มันนี่นั้นเป็นบริษัทที่จด

ทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายและอยู่ในตลาดหลักทรัพย์โดยมีบริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่ให้บริการมาแล้วกว่าสามสิบปี โดยปัจจุบันนี้ก็มีสำนักงานสาขาที่ให้บริการกว่าเก้าสิบสาขาในประเทศไทยและมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง ทั้งนี้มีบริการสินเชื่ออะไรกันบ้างไปดูกันเลย

สตาร์มันนี่ปล่อยสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับบริการสินเชื่อของสตาร์มันนี่ในปี 2567/2024 ก็มีหลากหลายสินเชื่อโดยสินเชื่อที่ให้บริการนั้นเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร รถเพื่อการพาณิชย์ โดยสินเชื่อไฟแนนซ์สตาร์มันนี่รถยนต์รับทั้งรถกระบะ รถเก๋ง รถเอสยูวี และรถตู้ ส่วนรถจักรยานนั้นรับทั้งรถสามล้อพ่วงและบิ๊กไบต์ ส่วนสินเชื่อไฟแนนซ์รถเพื่อการเกษตรรับทั้งรถไถและรถแทร็กเตอร์ รวมไปถึงสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์นั้นรับทั้งรถบัสและรถบรรทุก นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อที่ดินโดยให้บริการจำนองที่ดินและโฉนดที่ดินทั้งลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล นอกจากนั้นแล้วสตาร์มันนี่ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเรือน รวมไปถึงอุปกรณ์ไอทีไม่ว่าจะเป็นสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์หรือสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนโดยเป็นสินเชื่อผ่อนรายเดือน ทั้งนี้ไม่เพียงให้ผ่อนสินค้าเท่านั้นหากใครจะซื้อเป็นเงินสดก็มีเช่นกัน และไม่ว่าจะผ่อนหรือชำระเป็นเงินสดก็ยังมีโปรโมชั่นที่ยกขบวนพาเหรดมาให้อย่างจุดใจตลอดทั้งปีอีกด้วยนั่นเอง 

ติดต่อสตาร์มันนี่เพื่อขอสินเชื่อได้จากที่ไหน

หากใครที่ต้องการติดต่อสตาร์มันนี่เพื่อขอสินเชื่อก็สามารถที่จติดต่อสตาร์มันนี่ในปี 2567/2024 นี้ได้ที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้านโดยสามารถที่จะค้นหาสาขาใกล้บ้านผ่านทางออนไลน์ได้ หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อได้โดยการกรอกข้อมูลหน้าเว็บไซต์ของสตาร์มันนี่ซึ่งมีเว็บไซต์เดียวคือ www.starmoney.co.th เท่านั้น ทั้งนี้ก็ยังสามารถที่จะขอสินเชื่อหรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟสบุ๊ค Star Money หรือเพิ่มเพื่อนทาง LINE ID : @starmoney หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 061-393-9988 ทั้งนี้ก่อนสมัครต้องเช็คให้ดีว่าใช่ช่องทางในการขอสินเชื่อกับบริษัทสตาร์มันนี่จริงหรือไม่เพื่อจะได้ไม่ถูกหลอกนั่นเอง

Scroll to Top