ธนาคารกรุงไทย

บัตร ktc proud บัตรของกรุงไทยที่ได้วงเงินสูงมาก
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
บัตรกดเงินสด ktc ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า-รายปี
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
สินเชื่อธนาคารกรุงไทยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
เป๋าตัง เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์รัฐบาลต่างๆ ในปีนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอปกรุงไทย ใช้งานแอพง่ายๆ เพียงยืนยันตัวตน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

มีใครอยากรู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดในปี 2567

อยากรู้ไหมว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ซึ่งหลายคนบอกว่าก่อนหน้านั้นธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัด เป็นรัฐวิสาหกิจ ตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 หลังจากนั้นได้มีการปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ. งบประมาณในปีพ.ศ. 2561 ได้มีการจัดการจัดงบประมาณขึ้นมาใหม่จึงทำให้ธนาคารกรุงไทยในปี 2024 นี้ ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจเพราะมีผู้ถือหุ้นเกิน 50% นั่นเองจึงทำให้ธนาคารกรุงไทย

จำกัด เปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจมาเป็นธนาคารพาณิชย์โดยธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นได้ทั้งรัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานของรัฐเพราะว่าธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังคงอยู่ตรงตามเกณฑ์ที่เป็นได้ทั้งหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และธนาคารหน่วยงานของรัฐนั่นเอง ดังนั้นกรุงไทยเป็นอะไรก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้ พ.ร.บ.ฉบับไหนเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง

ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์ตัวตึงทางการเงินหลากหลายรูปแบบมากในปี 2567

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวตึงทางการเงินของธนาคารกรุงไทยนั้นให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้หลากหลายรูปแบบมากเลยทีเดียวเพราะว่าธนาคารกรุงไทยให้การบริการเงินฝาก, บัตรเดบิต, บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่มีให้คุณเลือกหลายประเภท และสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่คุณสามารถขอกู้เงินกรุงไทยได้ง่ายมากเช่น สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อทรัพย์มือสอง, กองทุนเงินให้ยืมเพื่อการศึกษา, และยังให้บริการสินเชื่อลูกค้ากลุ่มบุคคล, ลูกค้า SME รวมถึงลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งธนาคารกรุงไทยนั้นยังให้บริการเกี่ยวกับประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ และประกันอื่น ๆ อีกหลายรูปแบบ และยังให้บริการธุรกรรมการเงิน E-Banking เช่น แอพเป๋าตัง, แอพ

เป๋าตังเปย์, แอพ Gold Wallet และแอพธนาคารกรุงไทยไว้บริการให้กับลูกค้าของธนาคารกรุงไทยซึ่งให้ทุกคนได้ทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว และยังมีอีกหลากหลายแอพพลิเคชันที่ให้บริการ พร้อมให้เอกสิทธิ์ลูกค้า Precious สำหรับการขอสินเชื่อกรุงไทยของธนาคารกรุงไทย จำกัดในปี 2024 นี้ รับรองความคุ้มค่าหากคุณใช้บริการธนาคารกรุงไทย จำกัดในปี 2024

ติดต่อธนาคารกรุงไทยผ่านช่องทางไหนได้บ้างในปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นั้นบอกได้เลยว่าคุณสามารถติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นได้ตามสะดวกเพราะทุกคนย่อมรู้ดีว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันนั้นมีสาขาไว้บริการทั่วไทย และสามารถที่จะไปติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าซึ่งมีทั้งสาขาในห้าง และนอกห้างสรรพสินค้าไว้บริการทั่วไทยเลยทีเดียว ถ้าหากคุณต้องการติดต่อแบบคนยุคใหม่นั้นสามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่คุณเข้าไปบนเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จำกัด แล้วกรอกข้อมูลและรายละเอียดพร้อมกับเบอร์โทรของคุณเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยติดต่อมาหาคุณเองหรือถ้าคุณอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ให้เข้าไปใช้ที่ธนาคารกรุงไทย จำกัดสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือติดต่อกรุงไทยได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top