เป๋าตัง

เป๋าตัง เปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์รัฐบาลต่างๆ ในปีนี้

เป๋าตัง

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

เป๋าตัง รวมทุกสิทธิ์เพื่อคนไทยในแอปฯเดียว 

ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ที่ผ่านมา ถือเป็นช่วงเวลาที่ถ่ถเป็นช่วงเวลาที่ถถ่ถ๋ ��อกําหนดแอพเป๋าตัง ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย หรือที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยกัุ �แอพเป๋าตังคนละครึ่ง โดยในปี 2024 หรือ 2567 นี้ เป๋าตังได้รับการต่อยอดเพื่อพัฒนาให ้สามารถรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้เพิ่มขึ้นและสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ของภาครัฐได้ดียิ่งขึ้น โดยหากลองค้นหาข้อมูลแอพเป๋าตัง pantip ก็น่าจะพบกับกระทู้ ต่าง ๆ ที่เป็นการแชร์ประสบการณ์ใช้งาน และรายละเอียดเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาต่า่าเอช่วช่วยแก้ไขปัญหาต่าา่า฿ �� ๆ ทั้งในด้านการสมัครแอปเป๋าตัง การโหลดแอพกระเป๋าตังค์ รวมไปถึงการอัพเดทเ฀ซ �๋าตังให้เป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยแอพลิเคชั่นนี้มีจุดเด่นแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร และสามารถทําอะไรได้บ้างนอกจากสิ ่งที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย มาทําความรู้จักกับเป๋าตังในมุมมองใหม่ ๆ ให้ดียิ่งขึ้นกันดีกว่า

เป๋าตังกับคุณค่าที่หลากหลายตอบโจทย์ได้แบบครอบคลุม 

จากเดิมที่เป๋าตังถูกใช้เป็นตัวกลางในการรับโอนเงินผ่านแอพเป๋าตังคนละครึ่ง ซึ่งเมเม๋าตังครึ่ง ซึ่งเมเม๋าตังครึ่ง ซึ่งเมม ื่อสิ้นสุดโครงการดังกล่าว แอพเป๋าตังก็ยังสามารถนํามาใช้งานในด้านอื่น ๆ ได้อีกมาุซ �มาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์เป๋าตัง จากเดิมที่ต้องเดินไปหาเลขเด็ดตาม แผงขายต่าง ๆ แต่ทุกวันนี้สามารถเลือกเลขที่ต้องการได้อย่างสะดวก นอกจากนี้เป๋าตังยังมีบริการกระเป๋าสุขภาพ ซึ่งสามารถตรวจสอบสิทธิและเงื่อนไขกาุ �รับบริการได้ด้วยตนเอง สําหรับผู้ที่ชอบการลงทุน เพียงแค่ลงทะเุา �ียนแอพเป๋าตังก็สามารถซื้อขายหุ้นกู้ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง รวม�� �ปถึงแอพเป๋าตังยังสามารถซื้อขายทองคํากับร้านทองต่าง ๆ ได้แบบ Real Time

สมัครแอปเป๋าตังกับจุดเด่นที่แตกต่างไม่ซ้ําใคร

สมัครเป๋าตังไว้ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเต็มเปี่ ยมไปด้วยคุณค่าที่ควรสมัครเป๋าตังกรุงไทยไว้ติดมือถือ เพราะจะได้รับคูปองส่วนลด เพราะจะได้รับคูปองส่วนลด เพราะจะได้รังส่วนลด ด ฀ราะจะได้รองส่วนลด ฀พราะจะได้รังส่วนลด ฀ฐ ��ละสิทธิพิเศษมากมายจากเป๋าตังเปย์ และบัตร Play สามารถใช้บริการอื่น ๆ ได้หลากหลาย ทํา็ �ห้ผู้ที่มีเป๋าตังไม่พลาดกับทุกสิทธิ์ที่รัฐให้การสนับสนุนผ่าน G Wallet กระเป๋าสุขภาพ และบัญชีกรุงไทย นอกจากนี้ผู้ที่สมัครแอพเป๋าตังไว้ยังสามารถตรวว้ยังสามารถตรวว��� ��สอบบัญชี กยศ. รวมทั้งยังมีความปลอดภัยจากผู้ไม่หวังดี ด้วยระบบยย้วยระบบยย๋ ��นยันตัวตน และเป๋าตังยังสามารถโอน เติม จ่าย ด้วยการสแกน QR Code ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว และสามารถใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

เป๋าตังกับวิธีสมัครที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

การสมัครแอปเป๋าตังสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่โหลดแอพกระเป๋าตังค์จาก Play Store หรือ App Store ทำการติดตั้งบนมือถือให้เรียบร้อย หลังจากนั้นให้นำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนลงทะเบียนแอพเป๋าตังได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย หรือไปติดต่อยังสาขาของธนาคารกรุงไทย ก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานเป๋าตังได้ โดยสามารถสมัครได้ 1 คนต่อ 1 บัญชี  โดยแม้ว่าจะดำเนินการเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ก็ยังสามารถใช้งานเป๋าตังได้เช่นเดิม โดยการติดตั้งแอพเป๋าตังแล้วทำการเข้าสู่ระบบสำหรับผู้ใช้งานรายเดิม ส่วนผู้ที่ต้องการใช้งานสิทธิส่วนลดจากเป๋าตังเพย์ ก็สามารถใช้งานด้วยการสแกน QR Code ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคูปองส่วนลด Copay ซึ่งเป็นคูปองชำระค่าสินค้าผ่านแอพเป๋าตังได้ทันที 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top