ธนาคาร uob

uob cash plus สมัครง่ายๆ เลยตอนนี้เพราะใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สินเชื่อ uob ล่าสุดมีโปรโมชั่นให้สมัครตลอดทั้งปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
icash ล่าสุดจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร?
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ธนาคาร uob คืออะไร

ธนาคาร uob หรือชื่อภาษาอังกฤษคือ United Overseas Bank คือธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระกับภูมิภาคที่มีมากกว่า 500 สาขาทั่วโลกใน 19 ประเทศครอบคลุมทั้งเอเซีย อเมริกา และยุโรป ซึ่งธนาคาร uob คือกลุ่มของธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปรซึ่งถือว่าเป็นธนาคารระดับชั้นนำที่มีความมั่นคงสูงสุด และธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ประเทศไทยตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซากรุงเทพ เลขที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โดยธนาคาร uob ได้มีการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับทางด้านการเงินและการปล่อยสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิน

เชื่อส่วนบุคคล uob หรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจต่าง ๆ ที่มีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อ uob ที่มีการสมัครได้ง่ายโดยสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของธนาคาร uob หรือจะสมัครผ่านทางแอพ uob ก็ได้เช่นกัน

การเปิดบัญชี uob และสมัครสินเชื่อธนาคาร uob ต้องทำอย่างไร

การสมัครเปิดบัญชี uob สามารถทำได้สองช่องทางด้วยกันคือ สมัครเปิดบัญชี uob กับทางธนาคาร uob สาขาที่เราสะดวกที่สุดและการสมัครเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพ uob ซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครเปิดบัญชี uob จะใช้เพียงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงและเงินที่จะใช้ในการเปิดบัญชีกับธนาคาร uob เท่านั้น ส่วนการสมัครกู้เงิน uob หรือการสมัครบัตรเครดิตของ uob ธนาคาร ลูกค้าที่

ต้องการสมัครจะต้องมีการเตรียมเอกสารเบื้องต้นดังนี้ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารยืนยันที่อยู่ได้แก่สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อผู้กู้อาศัยอยู่และเอกสารยืนยันรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างไดอย่างหนึ่งเพื่อขอยื่นสมัครสินเชื่อธนาคาร uob และหลายคนอาจจะไม่มั่นใจว่าควรที่จะสมัครสินเชื่อ uob ของธนาคาร uob ดีไหม ซึ่งถ้าหากเรามีความจำเป็นที่จะต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางการเงินในธุรกิจและใช้จ่ายในชีวิตประตำวันควรอย่างยิ่งที่จะต้องสมัครใช้บริการในการกู้เงิน uob

ธนาคาร uob สามารถติดต่อได้อย่างไร

การติดต่อธนาคาร uob ลูกค้าสามารถที่จะติดต่อได้หลายช่องทางด้วยกัน ซึ่งถ้าเราต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อประเภทต่าง ๆ เราสามารถที่จะติดต่อเพื่อเข้าไปศึกษาข้อมูลของสินเชื่อ uob ที่เราสนใจได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร uob ได้เลยทันที หรือถ้าหากเราต้องการสมัครสินเชื่อ uob ก็สามารถที่จะเข้าไปสมัครกับธนาคารยูโอบีได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และถ้าหากต้องการติดต่อเพื่อพูดคุยกับพนักงานของธนาคารยูโอบีก็สามารถที่จะโทรศัพท์เข้าไปติดต่อกับทางธนาคารสาขาที่เราสะดวกซึ่งหมายเลข uob โทรศัพท์ของสาขาใกล้ตัวเราลูกค้าสามารถที่จะหาได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์เช่นกันหรือจะโทรศัพท์เข้าไปที่ uob call center โทรศัพท์หมายเลข 02 2851555 ก็ได้

Scroll to Top