ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อเกียรตินาคินปี 2023 มีสิทธิประโยชน์ที่มากมาย
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

เปิดบัญชีกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรออนไลน์ได้แล้ว

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชีธนาคารเกียรตินาคินภัทร ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ KKP SAVVY เพราะล่าสุดปี 2567/2024 เราสามารถที่จะเปิดบัญชีกับธนาคาร kkp ได้ง่าย ๆ และยังรับดอกเบี้ยสูงเหมือนกับฝากประจำกันเลยทีเดียว โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนให้ดอกเบี้ยสำหรับการเปิดบัญชีทางออนไลน์สูงสุดถึง 1.60% และจ่ายดอกเบี้ยปีละ 2 ครั้ง และสามารถที่จะเปิดบัญชีโดยไม่มีขั้นต่ำและไม่ต้องใช้เอกสารและก็ไม่ต้องพกสมุดบัญชีก็สามารถจะทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายและสะดวก เพียงแค่ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KKP Mobile ของธนาคารเกียรติ

นาคินภัทรแล้วเลือกเปิดบัญชี ออนไลน์ จากนั้นทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่สาขาธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือจุดให้บริการ AIS หรือยืนยันด้วยบริการ NDID ผ่านแอปธนาคารอื่น ๆ หลังจากนั้นก็ทำการยืนยันรายการเปิดบัญชีและก็สามารถทำการฝากโอนได้เลยทันทีนั่นเอง

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกับบริการสินเชื่อที่โดนใจ

นอกจากที่เราจะสามารถเปิดบัญชีธนาคารเกียรตินาคินภัทรผ่านทางออนไลน์แล้วได้ดอกเบี้ยสูงเหมือนฝากเงินประจำแล้วธนาคารเกียรตินาคินยังคงมีสินเชื่อให้เราได้ใช้บริการโดยเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคลไปดูธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อปี 2567/2024 กันเลยว่ามีอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อเกียรตินาคิมีบริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินโดยเป็นสินเชื่อกู้ซื้อบ้านและคอนโด และเปลี่ยนบ้านเป็นเงินกับสินเชื่อบ้านกู้เงินด่วนและรีไฟแนนซ์บ้านโดยให้วงเงินอนุมัติสูงและสามารถกู้ร่วมกันได้ถึง 4 คน รู้ผลไว้ภายใน 3-7 วันทำการ นอกจากนั้นแล้วธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มีสินเชื่สำหรับเช่าซื้อรถยนต์คันใหม่และรถยนต์มือสอง และสินเชื่อรถเรียกเงินที่ให้วงเงินอนุมัติสูง ดอกเบี้ยต่ำผ่อนนานสบาย ๆ เช่นกัน ทั้งนี้ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินอีกหลายชนิดโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันการกู้ยืมไม่ว่าจะเป็น KKP Personal loan เงินก้อนใหญ่พร้อมใช้ และ KKP Cash Card เงินสดพร้อมใช้กดฟรีได้ทั่วโลก และยังมี KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท และธนาคารเกียรตินาคินภัทรยังมีสินเชื่อที่มีเงินฝากเป็นประกันกับ KKP loan sure 

ติดต่อขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้จากทางใด

สำหรับช่องทางในการติดต่อขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรในปี 2567/2024 สามารถที่จะติดต่อสมัครได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่โดยตั้งอยู่ที่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิทย 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ แต่หากใครที่ไม่สะดวกสมัครที่สำนักงานใหญ่ก็สามารถที่จะติดต่อสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารเกียรตินาคินภัทรโดยสามารถค้นหาธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดหรือสาขาที่อยู่ใกล้ฉันได้ทางออนไลน์ แต่หากต้องการความรวดเร็วและไม่ต้องไปที่สำนักงานสาขาก็สามารถสมัครขอสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ทางแอพพลิเคชั่น KKP Mobile และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามที่เบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคิน contact center 02-165-5555

Scroll to Top