บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนตอนนี้ก็สามารถทำบัตรได้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีตอนนี้มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

รู้จักกับบริษัทอิออนกันว่าให้บริการสินเชื่อแบบไหนมีความปลอดภัยหรือเปล่า

ใครที่มีปัญหาทางด้านการเงินแล้วต้องการเงินด่วนต้องทำความรู้จักกับบริษัทอิออนกันเลย เพราะเป็นบริษัทที่มีการให้บริการสินเชื่ออิออนที่มีประสิทธิภาพสูง จัดตั้งโดยบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่มีความมั่นคงเป็นที่หนึ่ง จึงทำให้บริษัทอิออนเป็นบริษัทเดียวที่ให้บริการทางด้านการเงินที่ได้รับมาตรฐาน ISO เมื่อไหร่ที่เรายื่นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็มีการปกป้องข้อมูลของเราเอาไว้อย่างดีมีความปลอดภัยแบบสถาบันทางด้านการเงินระดับโลกเลยทีเดียว ทำให้การใช้บริการกับอิออนออนไลน์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ผู้คนต่างตอบรับเป็นอย่างดีและเข้ามาใช้บริการบัตรอิออนกันเป็นจำนวนมาก การบริการก็ดีมีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือเข้าไปรับใบสมัครถึงบ้านอีกด้วย

อยากใช้บริการสินเชื่อจากบริษัทอิออนต้องเตรียมตัวและเอกสารอย่างไร

ในส่วนของขั้นตอนการเตรียมเอกสารปี 2024 ให้กับบริษัทอิออนให้เราใช้เพียงสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาสลิปเงิน 3 เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและข้อมูลย้อนหลัง 6 เดือน หากใครเป็นบริษัทหรือมีการจดทะเบียนก็ให้เตรียมสำเนาเอกสารสำเนาทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองจดทะเบียนมาด้วย ซึ่งรูปแบบการส่งเอกสารให้กับบริษัทอิออน ก็มี 4 วิธีการที่จะช่วยให้เราสมัครบัตรอิออนได้สะดวกที่สุด วิธีที่ 1. ส่งเอกสารผ่านไปรษณีย์ วิธีที่ 2. นัดเจ้าหน้าที่เข้ามารับเอกสารตามสถานที่ที่เราสะดวก วิธีที่ 3. หากโทรติดต่อเจ้าหน้าที่แล้วว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างสามารถเข้าไปยื่นเอกสารที่อิออนสาขาใกล้บ้านได้เลย วิธีที่ 4. ให้เราสมัครอิออนผ่านแอพแล้วส่งเอกสารแบบดิจิทัลเข้าไป ในส่วนของวิธีที่ 4 นี้เราจะต้องมีการยืนยันตัวตนแบบ NDID มาก่อนแล้วถึงจะสามารถใช้วิธีนี้ได้

เราจะหาช่องทางติดต่อเกี่ยวกับบริษัทอิออนได้จากช่องทางไหนบ้าง

การขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่ในชีวิตเรา ถ้าคิดว่าจะทำตาม ๆ กันเพียงเพราะคนอื่นก็ทำกันเราจะทำแบบนั้นไม่ได้ ถ้าต้องการสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทอิออนเราก็ต้องมานั่งค้นหาข้อมูลของบริษัทอิออนให้ละเอียดเสียก่อนว่ามีบริการอะไรที่น่าสนใจ มีการคิดดอกเบี้ยแบบไหนมีช่องทางการติดต่อทางไหนบ้าง หากเกิดปัญหาอะไรเราจะได้ติดต่ออิออนเพื่อสอบถามปัญหากับเจ้าหน้าที่ได้สะดวก ซึ่งเดี๋ยวนี้เราสามารถค้นหาข้อมูลผ่านโลกออนไลน์ได้แล้ว เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ aeon.co.th เพื่อทำความเข้าใจสินเชื่ออิออนแต่ละแบบหรือเราจะโทรสอบถามที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 เพื่อพูดคุยสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรงก็ได้ จะทำให้เราได้รับคำตอบที่ตรงกับความต้องการได้มากกว่าเดิม ก็จะทำให้การยื่นเรื่องขอสินเชื่อของเราในปี 2567 มีแต่ความราบรื่นด้วยการวางแผนที่ดีมากขึ้นนั่นเอง

Scroll to Top