ธนาคารกรุงเทพ

แอพธนาคารกรุงเทพ ดาวน์โหลดง่ายๆ ใช้งานได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพทันสมัยพร้อมเดินหน้าด้วยเทคโนโลยีในปี 2567

สำหรับธนาคารกรุงเทพที่หลายคนอาจรู้สึกเหมือนกับว่าการเคลื่อนตัวจะช้ากว่าธนาคารอื่นแต่ในปี 2024 นี้ ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือ bualuang bank นั้นได้ดำเนินธุรกิจการค้าระหว่างประเทศกับพันธมิตรโดยการพัฒนาให้บริการสู่ภูมิภาคอาเซียน และตะวันออกกลางโดยให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour ที่ธนาคารบัวหลวงภูมิใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นธนาคารฯแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคาร และองค์กรพันธมิตรระดับโลกโดยการก่อตั้งบริษัทใหม่ชื่อว่า Contour โดยให้บริการทางการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance ตั้งแต่ปี 2563 นำเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลทั้งหมดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธนาคารกรุงเทพสามารถเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ระหว่างธนาคารกรุงเทพสาขาฮานอยกับธนาคารกรุงเทพ bbl ประเทศไทยโดยทำได้สำเร็จเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ธนาคารกรุงเทพกับการให้บริการรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย

สำหรับในปี 2567 นี้หลายคนต่างบอกว่าธนาคารบัวหลวงนั้นมีผลิตภัณฑ์ และการให้บริการนั้นมีจุดเด่นเหนือกว่าธนาคารอื่นด้วยศักยภาพธนาคารกรุงเทพ bbl ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพที่คุณสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการ และยังสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือบัญชีเงินฝากหรือจะขอสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อส่วนบุคคล, กองทุนรวม, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ด, บัตรกดเงินสด,ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, และการให้บริการธุรกรรมต่างประเทศสามารถทำการตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างสะดวก และบริการที่ทางธนาคารกรุงเทพยังคงให้บริการเป็นอย่างดีก็คือ bualuang ibanking ซึ่งคุณสามารถทำทุกธุรกรรมได้ง่ายมาก และธนาคารกรุงเทพ bbl เป็นธนาคารฯที่ให้บริการดีที่สุดอีกหนึ่งธนาคารเลยทีเดียว และหากคุณสนใจที่จะเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพในปี 2024 นี้ได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพง่ายมากติดต่อธนาคารทางไหนได้บ้าง

สำหรับวิธีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ในปี 2567/2024 นั้น โดยธนาคารกรุงเทพได้การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้จึงทำให้การเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารบัวหลวงนั้นง่ายมาก สิ่งแรกให้คุณสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพียงดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งแล้วติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นก็เปิดบัญชี e-Savings โดยจะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ง่ายไม่ยุ่งยากเลยให้คุณทำตามขั้นตอนของระบบเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นคุณก็สามารถสมัครเปิดบัญชี e-Savings ได้แล้ว สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพนั้นติดต่อได้หลายช่องทางอยากแรกเลยให้คุณไปธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านได้เลย และยังสามารถแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพได้เช่นกันหรือจะติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน และการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพนั้นก็ง่ายสุด ๆ เพียงกรอกข้อความตามแบบฟอร์มเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ และสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 โทรจากต่างประเทศทุกวัน

Scroll to Top