ธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตไม่คิดค่าบริการใดๆ ในการกู้เงิน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
สินเชื่อไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยแพงไหม? วงเงินเท่าไหร่?
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

ทำความรู้จักกับธนาคารไทยเครดิต 

ยังคงมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่เคยรู้จักธนาคารไทยเครดิต เพราะว่าไม่เคยได้ยินชื่อหรือไม่เคยใช้บริการเลย แต่สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยเขารู้จักกันดีและวันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับไทยเครดิตกัน แล้ว ธนาคารไทยเครดิตดีไหม ดีอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับธนาคารไทยเครดิตนั้นได้เปิดให้บริการทางด้านการเงินมาแล้วกว่าสามสิบปีในนามบริษัทเครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด และภายหลังในวันที่ 18 มกราคม 2550 ได้ขออนุญาตจัดตั้งธนาคารพาณิชย์ไทยเครดิตเพื่อรายย่อย โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้ารายย่อยเพราะถือได้ว่าเป็นรากฐานที่สำคัญของประเทศชาติและไม่เพียงให้กู้เงินธนาคารไทยเครดิตเท่านั้น ธนาคารยังคงให้ความรู้และช่วยพัฒนาธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยให้มีความเติบโตและยั่งยืนควบคู่ไปกับการส่งเสริมด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย และในปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตได้มีส่วนแบ่งใน

ตลาดนาโนไฟแนนซ์และไมโครไฟแนนซ์ที่ใหญ่ที่สุด และมีอัตราการเติบโตขององค์กรอย่างรวดเร็วจนได้รับรางวัลธนาคารเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2560 และ ปี 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review โดยปัจจุบันธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

สินเชื่อที่ให้บริการของธนาคารไทยเครดิตมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่ให้บริการมีธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่ไม่ใช้หลักประกันเพื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะได้กู้เงินธนาคารไทยเครดิตโดยไม่ต้องกังวลกับดอกเบี้ยและการชำระหนี้รายวันอย่างสินเชื่อนอกระบบเพราะไทยเครดิตเพื่อรายย่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยโดยตรงนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ Micro SME โดยสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต Micro SME ก็มีสินเชื่อ SME กล้าให้ และสินเชื่อ SME กล้าให้ Standby OD เป็นต้น ทั้งนี้ก็ยังมีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อีกหลากหลาย และยังมีสินเชื่อไมโครพลัส นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกันซึ่งมีสินเชื่อทองแลกเงินและสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง และยังมีสินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันโดยมีสินเชื่อบ้านแลกเงินและรีไฟแนนซ์บ้าน และสินเชื่อรีไฟแนนซ์พลัสรวมหนี้ตามมาตรการแก้หนี้ของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นต้น ทั้งนี้ธนาคารไทยเครดิตไม่เพียงแค่มีสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบรายย่อยเท่านั้นยังคงมีสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำอีกด้วยนั่นเอง

ขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้จากช่องทางใด

สำหรับการขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายหรือสินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME หรือสินเชื่อบ้านตลอดจนสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ก็ตาม สามารถที่จะขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้จากไทยเครดิตสาขาที่อยู่ใกล้บ้านซึ่งก็มีให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ ทั้งนี้ล่าสุดธนาคารไทยเครดิตก็ได้มีแอพธนาคารไทยเครดิต alpha by Thai Credit เพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องของการธุรกรรมด้านการเงินแล้วแม้ว่าจะยังไม่สามารถจะขอสินเชื่อผ่านแอพได้ก็ตามซึ่งก็น่าจะขอสินเชื่อผ่านแอพในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน และหากใครที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-697-5454

Scroll to Top