สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิตคิดดอกเบี้ยแพงไหม? วงเงินเท่าไหร่?

สินเชื่อไทยเครดิต

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท

สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อเพื่อลูกค้ารายย่อยอย่างแท้จริง

ถ้าจะพูดถึงธนาคารที่ให้บริการสินเชื่ออยู่ในประเทศไทยในปัจจุบันที่มุ่งเน้นความสำคัญให้แก่กลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ถือว่าเป็นรากฐานสำคัญของประเทศอย่างจริงจังก็คงไม่พ้นธนาคารไทยเครดิตผู้ให้บริการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่การันตีได้จากการได้รับรางวัลธนาคารเพื่อรายย่อยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2560 และ 2561 จากนิตยสาร Global Banking & Finance Review ประเทศอังกฤษ ที่ให้บริการสินเชื่อไทยเครดิตมาตั้งแต่ปี 2550 โดยสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตมีการมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อประเภทไทยเครดิตสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยและสินเชื่อไทยเครดิตไมโครเอสเอ็มอีที่เป็นสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ในปัจจุบันมีสาขาธนาคารไทยเครดิตที่ให้บริการสินเชื่อไทยเครดิตแบบเต็มรูปแบบทั้งในกรุงเทพและปริมณฑลรวมไปถึงต่างจังหวัดเพื่อให้กลุ่มลูกค้ารายย่อยสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อได้สะดวกขึ้น

แนะนำสินเชื่อไทยเครดิตเพื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยเฉพาะ

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่จะแนะนำต่อไปนี้เป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่เข้าใจความต้องการในการเข้าถึงเงินทุนของพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยเป็นสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำและไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ ได้แก่สินเชื่อนาโนเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ให้วงเงินขั้นต่ำ 30,000 บาทสูงสุดที่ 100,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิต 33% ต่อปีและสินเชื่อไทยเครดิตอีกประเภทคือ สินเชื่อไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยที่ให้วงเงินขั้นต่ำ 100,001 บาทและสูงสุดที่ 200,000 บาทคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ต่อปี โดยสินเชื่อไทยเครดิตทั้งสองประเภทเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยบุคคลธรรมดาเป็นสินเชื่อระยะสั้นใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการหมุนเวียนทางธุรกิจที่เมื่อชำระเงินค่างวดเข้ามาก็จะกลายมาเป็นวงเงินกลับมาให้ลูกค้าได้ใช้อีก

สินเชื่อไทยเครดิตเช็คบูโรไหมและวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านควรทำอย่างไร

จากกระทู้ที่พูดคุยกันอยู่ในสินเชื่อไทยเครดิต pantipได้มีการสอบถามเข้ามาหลายคำถามที่เกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิตว่าการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้านั้นไทยเครดิตเช็คบูโรไหมและการขอกู้เงินไทยเครดิตจะมีวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านควรต้องทำอย่างไร ก็เลยจะขอตอบให้หายสงสัยเลยว่าการปล่อยสินเชื่อไทยเครดิตของธนาคารทุกประเภทมีการเช็คบูโร ส่วนการขอสินเชื่อไทยเครดิตสำหรับพ่อค้าแม่ค้าให้ผ่านนั้นคุณต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปีและการกำหนดวัตถุประสงค์ในการขอกู้เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพเท่านั้นรวมไปถึงการแสดงให้เห็นสถานที่ประกอบกิจการอย่างชัดเจนคือต้องมีหน้าร้านและสามารถตรวจสอบได้รวมไปถึงมีการยื่นเอกสารเพิ่มเติมได้แก่ บิลซื้อบิลขายหรือstatement หากคุณต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารหรือต้องการสอบถามข้อมูลติดต่อได้ที่โทร.02-697-5454

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top