ธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางแอพ Mymo
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็สามารถยืมเงินได้จริง
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
สินเชื่อออมสินล่าสุด เปิดให้ลงทะบียนแล้วในตอนนี้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-57 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
สินเชื่ออนุมัติไวมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
mymo ออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนตอนนี้เพียงยืนยันเบอร์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

อยากรู้ไหมว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด?

ไขข้อข้องใจ Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นซึ่งก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารประเภทใด? ความจริงแล้วธนาคารออมสินคือธนาคารรัฐวิสาหกิจก่อตั้งใน พ.ศ. 2456 และให้บริการด้านสินเชื่อออมสิน รวมถึงการรับฝากเงินสำหรับลูกค้ารายย่อยเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนได้เก็บออมเงินนั่นเองโดยธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb ที่หลายคนรู้จักกันดี และต่างก็บอกเป็นธนาคารของคนไทยที่ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จจากการร่วมมือร่วมใจช่วยผลักดันเป้าหมายแผนงานโครงการ และกิจการต่าง ๆ โดยปัจจุบันนี้ธนาคารออมสิน

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานครนั่นเอง และใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อออมสินกับธนาคารออมสินนั้น สามารถไปยืมเงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างง่ายก ๆ

จุดเด่นของธนาคารออมสินคือมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจร

การให้บริการที่มีจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินนั้นถือว่าเป็นหนึ่งไม่เคยเป็นรองใคร ถ้าหากคุณกำลังมองหาเงินกู้ธนาคารออมสินหรือต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายรูปแบบเลือกให้คุณเลือกได้ตามต้องการและหากใครคิดจะซื้อบ้านนั้น อยากแนะนำให้ลองเปิดใจกับการขอสินเชื่อออมสินหรือสินเชื่อเพื่อการซื้อบ้านเพราะว่าการอนุมัตินั้นง่ายมาก และธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลให้คุณเลือกใช้บริการขอสินเชื่อกับ Government Savings Bank ได้ตามความเหมาะสมโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยของธนาคารออมสิน gsb นั้นถือว่าการคิดดอกเบี้ยต่ำกว่าธนาคารอื่น ๆ และธนาคารออมสิน gsb นั้นยังมีสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับ

ผู้สูงวัย, สินเชื่อสวัสดิ และสำหรับผู้ที่มีเงินฝากประจำสามารถนำให้นำไปค้ำประกันเงินกู้ได้อีกด้วยรวมถึงสลากออมสิน, กรมธรรม์ซึ่งคุณสามารถนำไปค้ำประกันขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้ทันที และออมสินยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อบัตรเครดิตของธนาคารออมสินยังมีให้คุณเลือกอีกมากมาย โดยคุณสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินได้ทุกวัน

หลายคนถามว่าธนาคารออมสินจะติดต่อทางไหนได้บ้าง? เปิดปิดกี่โมง?

หลายคนถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ตอบว่าโดยปกติแล้วธนาคารออมสินสาขาทั่วไปที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าออมสินปิดกี่โมง? ตอบว่าธนาคารสาขานอกห้างสรรพสินค้านั้นจะทำการปิดทำการในเวลา 15.30 น. และธนาคารสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. -18.00 น.หากคุณต้องการจะติดต่อธนาคารออมสินนั้นคุณสามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อหรือจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพียงโดยให้คุณกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ออมสิน ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินก็จะโทรมาหาคุณนั่นเอง และยังมีอีกวิธีที่สามารถไปติดต่อธนาคารออมสินที่มีสาขาอยู่ใกล้บ้านคุณได้เลย เพราะธนาคารฯมีสาขาให้ทั่วประเทศไทย และถ้าหากคุณยังมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลสินเชื่อ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top