บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ ผ่านทางแอพ Mymo

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสินสิทธิพิเศษที่รอคุณอยู่ในเวลานี้

บัตรกดเงินสดออมสินเป็นบัตรกดเงินที่มีวงเงินมาให้เราพร้อมใช้จ่ายแล้วโดยเราสามารถเลือกผ่อนสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้ หากเรามีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนสามารถทำการกดเงินสดออกจากตู้ atm ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปีซึ่งจะคำนวณดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดตามจำนวนเงินที่ถอน บัตรกดเงินสดออมสินวงเงินที่ได้รับจะเท่ากับ 30,000 บาทแต่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติเร็วสุดภายในกี่วัน 

โดยปกติแล้วเมื่อเราทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะอนุมัติเร็วสุดภายใน 2 สัปดาห์หรือ 14 วันทำการขึ้นอยู่กับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ถ้าเอกสารครบถ้วนแล้วทางเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินจะทำการพิจารณาทันที ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินสามารถทำการสมัครได้ที่ธนาคารออมสินหรือสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ขึ้นอยู่ความสะดวกของผู้สมัครซึ่งก็ได้มีผู้สมัครแอพบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีการแจ้งผลอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสดออมสินเรียบร้อยแล้วโดยจะทำการแจ้งผ่าน sms  หลังจากนั้นธนาคารออมสินจะทำการส่งบัตรกดเงินไปให้ซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ บัตรกดเงินสดออมสินถือว่าไม่ใช่บัตรกดเงินสดอนุมัติไวเพราะทางธนาคารออมสินมีการพิจารณาผลการอนุมัติอย่างละเอียด บัตรกดเงินสดออมสินจะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันและการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทนั่นหมายถึงว่า เราจะได้รับวงเงินเท่ากับ 30,000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 

บัตรกดเงินสดออมสินมีคุณสมบัติและใช้เอกสารประกอบการสมัครอย่างไรบ้าง

ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีแต่ถ้าผู้สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินประกอบอาชีพอิสระหรือธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีอายุไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องเป็นสัญชาติไทย ผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท ส่วนเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชนอาจะเป็นสำเนาบัตรข้าราชการก็ได้ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสลิปเงินเดือน สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือน Statement บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมทั้งถ่ายหน้าสมุดบัญชีที่แสดงชื่อพร้อมเลขที่บัญชีธนาคารชัดเจน บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top