แนะนำวิธีโอนเงินจากซิมต้องทำอะไรบ้าง ดูขั้นตอนการโอนเงินจากซิมล่าสุด 2567

วิธีโอนเงินจากซิม ค่ายมือถือ AIS มีวิธีการโอนอย่างไร

สำหรับผู้ใช้บริการเครือข่าย AIS ต้องบอกเลยว่าการบริการของค่ายมือถือค่ายนี้ค่อนข้างหลากหลาย ไม่เพราะออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวิธีโอนเงินจากซิม หรือวิธีการโอนเงินในซิมให้เพื่อน ต่าง ๆ เหล่านี้ ต่างเป็นการบริการที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ดี แล้วจะมีรายละเอียดอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการใช้งานไว้แล้ว ติดตามกันได้เลย

วิธีโอนเงินจากซิมกดอะไร วิธีโอนเงินจากซิม aisทำไมถึงน่าสนใจในปี 2024

สำหรับผู้ใช้บริการ AIS ต้องการโอนเงินจากซิม สามารถทำตามวิธีโอนเงินจากซิมได้ง่าย ๆ เพียงกด *140 โทรออก หรือกด *140*1* ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์* จำนวนเงินที่ต้องการโอน# แล้วกดโทรออก โดยมีค่าบริการสำหรับทำรายการนี้เริ่มต้นที่ครั้งละ 3 บาท จะเรียกเก็บหลังจากทำรายการสำเร็จ

วิธีโอนเงินจากซิม AIS สามารถโอนข้ามเครือข่ายมือถือได้หรือไม่

วิธีโอนเงินซิมจะไม่สามารถโอนข้ามเครือข่ายได้ เพราะต้องใช้บริการเครือข่ายนั้น ๆ ในเครือเดียวกันถึงจะสามารถโอนได้  และหากต้องการโอนในเครือข่ายเดียวกัน ผู้โอนต้องเป็นผู้ที่เปิดใช้งานเบอร์โทรแล้วไม่น้อยกว่า 90 วัน และจะรับโอนได้เฉพาะค่าโทรเท่านั้น จะไม่สามารถรับโอนวันใช้งานได้ และผู้รับโอนเงินจะต้องเปิดใช้งานเบอร์ไม่น้อยกว่า 1 วัน และวิธีโอนเงินจากซิมAIS ไปยังเครือข่ายเดียวกัน ต้องทำการโอนให้สำหรับผู้ที่อยู่ภายในประเทศเท่านั้น

อยากโอนเงินวิธีโอนเงินจากซิมของเครือข่ายทรู โอนอย่างไร

วิธีโอนเงินจากซิมทรู นั้นสามารถโอนได้ง่าย ๆ แต่จะเป็นการโอนโอนๆ ��ข้าเครือข่ายเดียวกัน หรือโอนเงินจากทรูไปทรูนั้นเอง มีวิธีีซีซ ��ารโอนคือกด *666* ระบุหมายเลขปลายทาง*ใส่จํานวนเงิน*รหัสผ่าน*กดโท รออก ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีการวิธีโอนเงินจากซิมทรูเข้าซิมทรู

วิธีโอนเงินจากซิมอย่างโอนเงินในซิมเข้าบัญชี wallet ขั้นตอนทําอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายทรู หรือเครือข่าย AIS ยังไม่มีการรองรับบริกาาย �โอนเงินเข้า Wallet เนื่องวิธีโอนเงินจากซิมอยู่คนละเครือข่ายการบริกกุ �ร เพราะการจะโอนเงินเข้า Wallet ได้นั้น ต้องเป็นบัญชีการโอนเงินจากธนาาเงินจากธนาา๋ ��าร หากเป็นการโอนเงินในซิมทรูเข้าบัญชีธนาคารจะไม่สามารถทําได้

จากข้อมูลข้างต้นเกี่ยวกับวิธีโอนเงินจากซิม ถือว่าเป็นแนวทางในการโอนเงินเข้าสู่ระบบจากอีกหนึ่งเบอร์ไปอีกหนึ่งเบอร์ ในเครือข่ายเดียวกัน หากต้องการโอรข้ามเครือข่าย หรือโอนเงินในซิมเข้า walletจะไม่สามารถโอนได้ หากมีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมเพื่อความแน่ใจก่อนสมัครใช้บริการปี 2567 สามารถสอบถามโดยตรงที่เจ้าหน้าที่เครือข่ายมือถือจะได้ไม่พลาดทุกการโอนวงเงิน

Scroll to Top