A-money

สินเชื่อ a money มาพร้อมบัตรกดเงินสดที่วงเงินสูง
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รู้ก่อนขอสินเชื่อว่า A-money มาจากไหนแล้วเป็นของใคร

สำหรับสินเชื่อ A-money นั้นเกิดจากการร่วมทุนระหว่างไทยและญี่ปุ่นโดยบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่เป็นสถาบันทางการเงินระดับแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่นได้จัดตั้ง A-money ขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนที่สำคัญให้กับผู้คน มีการจัดเก็บข้อมูลบริษัทที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อกับผู้คนด้วยความจริงใจ แล้วเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรคำตอบก็คือเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เข้ามาเป็นพันธมิตรเสริมความมั่นคงให้กับเอมันนี่ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทำให้บริการต่าง ๆ ของบัตรกดเงินสด A-money เข้าถึงผู้คนได้ง่ายและเติบโตอย่างรวดเร็ว มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมเมื่อกดเงินผ่านตู้ของเอมันนี่ มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย

A-money สมัครยากหรือเปล่าแล้วต้องเตรียมเอกสารอย่างไร

ในปี 2567 นี้การหาเงินใช้เป็นกอบเป็นกำถือว่าเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่ไม่มีเงินเก็บ เพราะต้องรอคอยเวลาเก็บออมเงินไปเรื่อย ๆ จนได้เงินก้อนถึงจะสามารถเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองได้ ทางด้าน A-money ต่างรู้ดีว่าผู้คนล้วนต้องการการเติบโตที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงต้องการเข้ามาเติมเต็มช่องว่างทางด้านการเงินนี้ด้วยการให้หยิบยืมเงินไปใช้ก่อน โดยให้บริการในรูปแบบแอพที่ใครก็สามารถสมัครออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ แต่มีเงื่อนไขตรงที่เราจะต้องทะยอยจ่ายเงินคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นประจำทุกเดือนตามสัญญา ถ้าถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมเอกสารและคุณสมบัติของเรา ขั้นตอนของการยื่นเอกสารก็จะมีรูปแบบการส่งเอกสารผ่านออนไลน์ได้ โดยเราจะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงถ่ายส่งไป, ส่งเอกสารแสดงรายได้อย่างเช่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงที่ทางบริษัทออกให้ไม่เกิน 2 เดือนอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ แต่ถ้าใครมีหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ก็สามารถใช้เป็นเอกสารประกอบการสมัครบัตร A-money ก็ได้เช่นกัน ใครที่เตรียมเอกสารครบถ้วนแล้วก็สามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้ด้วยตัวเองได้เลย

สินเชื่อของ A-money มีบริการแบบไหนบ้างจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงใช้บริการได้

เมื่อเราหาข้อมูลของ A-money 2024มาพอสมควรจนรู้แล้วว่า A-money มีบริการอะไรบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นบริการในรูปแบบบัตรกดเงินสด A-money ให้ใช้บริการ บางคนก็สงสัยว่า A-money สมัครง่ายไหมต้องมีคุณสมบัติแบบไหนถึงจะยื่นเรื่องได้ง่าย ก็เพียงแค่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ก็มีสิทธิ์ใช้บริการได้แล้วA-money เช็คผลอนุมัติให้อย่างรวดเร็วสำหรับคนที่มีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไปและมีที่อยู่หรือที่ทำงานใกล้กับสาขาที่ให้บริการ อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ดูก่อนได้ จะทำให้เราถามข้อมูลเพิ่มเติมในสิ่งที่เราต้องการรู้ได้ง่ายขึ้น

Scroll to Top