สินเชื่อ a money

สินเชื่อ a money มาพร้อมบัตรกดเงินสดที่วงเงินสูง

สินเชื่อ a money

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ไขข้อข้องใจว่าสินเชื่อ a money เป็นของธนาคารอะไรดีไหม

สำหรับใครต่อใครหลายคนที่ยังสงสัยว่า a money เป็นของธนาคารอะไร? ตอบว่า a money สินเชื่อหรือสินเชื่อ a money นั้นไม่ได้เป็นสินเชื่อของธนาคารอะไรแต่เป็นสินเชื่อของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ที่จัดตั้งเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2557 โดยการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัทไอร่าแคปปิตอล จำกัด กับบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่นซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และสินเชื่อ a money ดีไหม? ต้องบอกว่า a money สินเชื่อนั้นเป็นสินเชื่อที่ดีมากเลยทีเดียวเพราะไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้ยืม และฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ของ A money ที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน

ปัจจุบันนี้ โดยสินเชื่อ a money เปิดให้ทุกคนขอสินเชื่อพร้อมกับวงเงินขอ a money วงเงินสูงสุดที่คุณจะต้องพึงพอใจเป็นอย่างมากตามไปดูรายละเอียดกันเลย

สินเชื่อ a money ผ่านยากไหม?อนุมัติกี่วัน? ให้วงเงินเท่าไหร่?

มาดูละเอียดของสินเชื่อเอมันนี่หรือสินเชื่อ a money ให้วงเงินเท่าไหร? บอกได้เลยว่า a money วงเงินจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสำหรับคนที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต้องการจะสมัคร a money ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งการขอสินเชื่อ a money หรือบัตร a money จะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 17% – 25% ต่อปี และให้คุณสามารถแบ่งชำระคืนเงินขั้นต่ำได้ 3% ของยอดคงค้างวงเงิน และสามารถเบิกถอนเงินสดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในแต่ละวันการถอนขั้นต่ำที่ 100 บาทถอนสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง และมีหลายคนสงสัยว่า a money เช็คบูโรไหม? ตอบได้เพียงว่าการยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตในการสมัครสินเชื่อเอมันนี่นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการขอสินเชื่อ a money เท่านั้น ซึ่งการพิจารณานั้นจะใช้ปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วยเพื่อ

ให้ง่ายต่อการขอสินเชื่อนั่นเอง สำหรับใครที่ถามว่าการสมัคร a money ผ่านแอพนั้นผ่านยากไหม? และการอนุมัติกี่วัน? สำหรับการสมัครสินเชื่อผ่านเคาน์เตอร์ a money และการสมัคร a money ผ่านแอพนั้นไม่ยุ่งยากเลยง่ายมาก ๆ แต่สำหรับการอนุมัติสินเชื่อถือว่าเร็วสุด ๆ ภายใน 1-3 วันทำการเท่านั้น และคุณยังสามารถที่จะทำการตรวจ a money เช็คผลอนุมัติได้ง่ายสุด ๆ คือ a money จะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทาง SMS นั่นเอง

สมัครสินเชื่อ a money ออนไลน์ใช้เอกสารอะไรติดต่อได้ทางไหน?

สำหรับคนที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อ a money ในรูปแบบบัตร a money และอยากจะทราบว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? a money บอกว่าการสมัคร a money ให้ใช้เอกสารบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการซึ่งจะต้องใช้ตัวจริงเท่านนั้น และเอกสารแสดงรายได้เพื่อนำไปขอสินเชื่อ a money ให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย และบัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน และผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ คือเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยมีอายุ 20- 60 ปี และมีรายได้ประจำก็สามารถสมัครขอทำบัตร a money หรือสินเชื่อ a money ได้แล้ว แต่คุณจะต้องมีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่การให้บริการของสินเชื่อเอมันนี่ และมีเบอร์โทรที่ติดต่อได้ง่าย สำหรับใครที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพ a money บนมือถือได้เลย และหากคุณต้องการจะขอสินเชื่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร 0-2004-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top