บริษัทศรีสวัสดิ์

บัตรเงินติดล้อล่าสุดมาพร้อมวงเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลติดล้อ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ มีให้เลือกใช้บริการจริงหรือไม่?
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 25-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ต้องมีคนค้ำก็สามารถยืมเงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ใช้เพียงเล่มทะเบียนก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติและความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์ผู้ให้บริการเงินด่วนทุกประเภท

หากคุณกำลังมองหาแหล่งสินเชื่อเงินด่วนที่มีสินเชื่อเงินสดทุกประเภท ให้วงเงินสูงกู้ง่ายคิดดอกเบี้ยต่ำสามารถอนุมัติได้อย่างรวดเร็วทันกับความต้องการโดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินแล้วล่ะก็บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็น่าจะเป็นบริษัทที่คุณกำลังมองหาอยู่นั่นเองโดยบริษัทศรีสวัสดิ์พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเมื่อต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ก็สามารถใช้บริการได้เลยโดยไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากเนื่องจากบริษัทศรีสวัสดิ์มีประสบการณ์ให้บริการสินเชื่อมามากกว่า 40 ปีโดยเริ่มต้นธุรกิจศรีสวัสดิ์ตั้งแต่ปี 2522 ให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงการให้สินเชื่อรถ

มอเตอร์ไซค์แลกเงินดำเนินงานและขยายกิจการเรื่อย ๆ มาจนกระทั่งในปี 2560 ได้เปลี่ยนธุรกิจของบริษัทจากเดิมให้บริการสินเชื่อเป็นลงทุนในกิจการอื่นและใช้ชื่อเป็น บริษัทศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)เพื่อจัดตั้งเป็นกลุ่มธุรกิจทางการเงินและในปัจจุบันมีศรีสวัสดิ์สาขาที่ให้บริการครอบคลุมอยู่กว่า 5,000 สาขาทั่วไทย

บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

ในปัจจุบันบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีมอเตอร์ไซค์ที่สามารถมาจำนำได้โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนคิดดอกเบี้ยเพียง 0.49% ต่อเดือนผ่อนได้นานถึง 36 เดือน สินเชื่อรถยนต์ของบริษัทศรีสวัสดิ์เป็น

สินเชื่อรถแลกเงินสำหรับรถที่ปลอดภาระหรือรถผ่อนอยู่ก็สามารถมาขอรีไฟแนนซ์กับเงินศรีสวัสดิ์ได้โดยคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เริ่มต้นเพียง 0.59% ต่อเดือนนอกจากรถยนต์แล้วบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ยังให้สินเชื่อรถบรรทุกและสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรที่ให้วงเงินสูงและเลือกผ่อนได้ และสินเชื่ออีกประเภทที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้บริการอยู่ก็คือ สินเชื่อบ้านและที่ดินเป็นสินเชื่อของผู้มีอสังหาริมทรัพย์อยู่ในความครอบครองแล้วต้องการนำมาเปลี่ยนเป็นเงินกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้โดยไม่ต้องจดจำนอง นอกจากให้บริการสินเชื่อแล้วก็จะมีบริการด้านประกันภัยรถยนต์และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) และพ.ร.บ.อีกด้วย

อยากใช้บริการสินเชื่อบริษัทศรีสวัสดิ์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรติดต่อได้ที่ไหน

หากต้องการใช้บริการสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ มีสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปีต้องมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถหรือเจ้าของโฉนดที่ดินและต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครคือ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้านและเล่มทะเบียนหรือโฉนดตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้และสมุดบัญชีเพื่อรับเงินโอน แล้วนำเอกสารไปติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศแล้วบริษัทศรีสวัสดิ์มีเวลาทำการเวลาไหนบ้างศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงสาขาของบริษัทศรีสวัสดิ์มีเวลาเปิดและเวลาปิดคือ 8.30 – 16.30 น.ของทุกวันจันทร์ถึงศุกร์และวันเสาร์และหากต้องการข้อมูลสินเชื่อของบริษัทศรีสวัสดิ์เพิ่มเติมสามารถศึกษาได้จากทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทหรือต้องการติดต่อกับสำนักงานใหญ่สามารถใช้เบอร์โทรศรีสวัสดิ์คือโทร.1652

Scroll to Top