บัตรเงินติดล้อ

บัตรเงินติดล้อล่าสุดมาพร้อมวงเงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลติดล้อ

บัตรเงินติดล้อ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

เพียงแค่มีบัตรเงินติดล้อก็ไม่ต้องสำรองเงินให้วุ่นวายใช้จ่ายง่าย สะดวกทุกเวลา

เมื่อเรากำลังตกอยู่ในสถานการณ์เงินขาดมือ ไม่พอใช้จนเราต้องหาทางออกด้วยการยืมเงินจากคนอื่นซึ่งการทำวิธีนี้จะทำให้คนใกล้ชิดไม่ต้องการที่จะพูดคุยกับคุณทำให้มิตรภาพจางหายไปดังนั้นการที่จะช่วยให้คุณมีเงินทุนสำรองนั้นทางเราแนะนำว่าให้คุณลองสมัครบัตรเงินติดล้อที่จะช่วยให้มีเงินไว้ใช้จ่าย โดยสินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-กระบะที่มาพร้อมกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0.94% ต่อเดือนซึ่งจะเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ ส่วนสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมบัตรกดเงินติดล้อจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 1.08% ต่อเดือนซึ่งจะเป็นดอกเบี้ยคงที่ ส่วนบัตรเงินติดล้อกดตู้ไหนได้บ้างนั้น บัตรเงินติดล้อสามารถใช้กดเงินติดล้อได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารออมสินและธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยการกดเงินบัตรเงินติดล้อจะต้องกดเงินสดขั้นต่ำ 500 บาท หากกดรหัสบัตรเงินติดล้อผิดเกิน 3 ครั้ง คุณไม่ต้องออกบัตรใหม่ซึ่งคุณสามารถปลดล็อคแล้วทำการตั้งรหัสใหม่ได้เลย

บัตรเงินติดล้ออนุมัติวงเงินภายในกี่วัน

บัตรเงินติดล้อจะอนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้นแต่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อบางคนก็จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 5-7 วันทำการ หากมีเอกสารครบถ้วนจะทำให้การอนุมัติผลได้เร็วขึ้นแต่ถ้าเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเงินติดล้อไม่ครบถ้วนทางเจ้าหน้าที่เงินติดล้อก็จะมีการขอเอกสารเพิ่มเติม คุณจะต้องทำการยื่นเอกสารดังกล่าวไม่เช่นนั้นคุณอาจจะไม่ผ่านการอนุมัติวงเงินได้ การพิจารณาผลการอนุมัติบัตรติดล้อจะเป็นการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเงินติดล้อซึ่งเจ้าหน้าที่เงินติดล้อจะทำการพิจารณาว่า ผู้สมัครบัตรเงินติดล้อมีการติดเครดิตบูโรหรือไม่ หากว่ามีการติดเครดิตบูโรจะทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติในทันทีเพราะทางเจ้าหน้าที่อาจจะมองว่าคุณไม่สามารถชำระหนี้ตามกำหนดได้ทำให้เจ้าหน้าที่เกิดความไม่มั่นใจจนคุณไม่สามารถผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ หากคุณไม่ผ่านการอนุมัติบัตรเงินติดล้อคุณสามารถทำการสมัครได้อีกครั้งเมื่อผ่านไป 3 เดือนเพราะถ้าคุณสมัครใหม่ในทันทีก็จะไม่ผ่านเช่นเดิม

เมื่อได้รับบัตรเงินติดล้อจะต้องอย่างไรและบัตรเงินติดล้อใช้ยังไง

ใครที่ได้รับบัตรเงินติดล้อแล้วมีความต้องการใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกและไม่รู้ว่าบัตรเงินติดล้อใช้ยังไงซึ่งคุณจะต้องทำการเปิดใช้งานบัตรเงินติดล้อภายใน 14 วัน เมื่อคุณเปิดการใช้งานแล้วก็สามารถนำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อไปรูดซื้อสินค้าและบริการได้ทันทีหรือบางคนอาจจะนำไปใช้เบิกถอนเงินสด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top