สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ตอนนี้มีค่าบริการและค่าธรรมเนียมกี่บาท?

สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วนสตาร์มันนี่ถูกกฏหมายไหม

สำหรับสตาร์มันนี่ก็เรียกได้ว่าในจังหวัดระยองหรือจังหวัดใกล้เคียงเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย หากใครที่กำลังมองหากู้เงินด่วนก็ต้องมาใช้บริการกับสินเชื่อเงินด่วนนี้อย่างแน่นอนเพราะบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นให้บริการสินเชื่อมาตั้งแต่ปี 2530 โดยคุณวิทิต ลาวัณย์เสถียรที่มีแนวคิดต้องการให้ความช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรและชาวบ้านในจังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียงที่ประสบกับปัญหาหนี้สินจนต้องพึ่งพาเงินนอกระบบ โดยการเริ่มธุรกิจให้สินเชื่อไฟแนนซ์รถทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์และที่ดินโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำและยังผ่อนปรนเรื่องเงื่อนไขในการให้บริการและทำให้มีผู้มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและในปัจจุบันสตาร์มันนี่กลายเป็นบริษัทกู้เงินถูกกฎหมายที่อยู่

ในตลาดหลักทรัพย์และมีจำนวนสาขาที่ให้บริการกว่าเก้าสิบสาขา ทั้งนี้ก็ได้มีการพูดถึงกันในสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ว่าโดนหลอกให้โอนเงินก่อนสมัครขอสินเชื่อและมีใครเคยขอกู้ไหม ซึ่งความจริงแล้วสตาร์มันนี่ที่พูดถึงกันนั้นไม่ใช่สินเชื่อสตาร์มันนี่ซึ่งเป็นการแอบอ้างของมิจฉาชีพนั่นเอง

สตาร์มันนี่มีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการอะไรบ้าง

สตาร์มันนี่มีบริการสินเชื่อประเภทไหนกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับ star money มีบริการสินเชื่อโดยจัดไฟแนนซ์รถซึ่งมีทั้งสินเชื่อรถจักรยานยนต์และรถยนต์ โดยสินเชื่อรถจักรยานยนต์รับทั้งบิ๊กไบต์และสามล้อพ่วง ส่วนสินเชื่อรถยนต์รับทั้งรถเก๋ง รถตู้ รถกระบะและรถเอสยูวี นอกจากนั้นแล้วสตาร์มันนี่ก็ยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรและการพาณิชย์โดยรับทั้งรถไถ รถแทร็กเตอร์ รถบรรทุกและรถบัส นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีสินเชื่อที่ดินโดยรับจำนองที่ดินและโฉนดที่ดินทั้งลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ทั้งนี้สินเชื่อดังกล่าวให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำและสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ความสะดวกของผู้ขอสินเชื่อ และสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันก็ต้องบอกว่ารับเงินสดทันใจภายในวันเดียวเท่านั้นเอง นอกจากสินเชื่อแล้วสตาร์มันนี่ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้านและอุปกรณ์ไอทีและรถจักรยานยนต์โดยให้จำหน่ายแบบเงินสดและเงินผ่อนชำระอีกด้วยนั่นเอง

ช่องทางติดต่อขอสินเชื่อสตาร์มันนี่

สำหรับช่องทางในการติดต่อขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ก็มีด้วยกันหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อจากสำนักงานสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน หรือขอได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สตาร์มันนี่ www.starmoney.co.th โดยการกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มและยืนยันความถูกต้องแล้วกดสมัครสินเชื่อหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและติดต่อกลับ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการขอสินเชื่อสตาร์มันนี่โดยผ่านทางเพจ Star Money หรือสามารถที่จะแอดไลน์เพิ่มเพื่อน LINE ID : @starmoney หรือหากต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเพื่อความชัวร์ก่อนสมัครสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 061-393-9988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top