รวมหนี้บัตรเครดิตอีกหนึ่งโครงการแก้ปัญหาหนี้บัตรเครดิต ดูรายละเอียดโครงการ

รวมหนี้บัตรเครดิต 2567 ผู้มีหนี้บัตรหลายใบไม่ควรพลาด

เชื่อว่าหลายคนเมื่อขาดสภาพคล่อง ต่างสมัครบัตรเครดิต เพื่อการใช้ง่าย เพราะเข้าถึงง่าย จนทำให้มีบัตรหลายใบเพื่อการใช้จ่าย แต่เมื่อถึงช่วงจ่ายบัตรไหว ทำให้หนี้สินล้นตัว จึงอยากหาทางออกด้วยการสมัครรวมหนี้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นบริการยอดฮิดสำหรับคนเป็นหนี้บัตรเครดิต แล้วจะสมัครรวมหนี้บัตรเครดิตธนาคารไหนดี บทความนี้จึงอยากรวมรวมข้อมูลประกอบเพื่อการพิจารณามาไว้แล้ว

อยากสมัครสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต รวมหนี้บัตรเครดิตคืออะไร

สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตเยอะ ต้องการหาทางออกเพื่อไม่ให้ดอกเบี้ยบานปลาย ด้วยการรวมหนี้ไว้ในที่เดียวผ่านการสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อลดการจ่ายดอกเบี้ย จ่ายเงินหลายช่องทาง หากใครที่สนใจอยากสมัครรวมหนี้บัตรเครดิต สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารที่สนใจ

ก่อนสมัครใช้บริการรวมหนี้บัตรเครดิต หนี้บัตรเครดิตมีอายุความกี่ปี

สำหรับผู้ติดหนี้บัตรเครดิต มีความกังวลในในเรื่องของอายุความเรื่องประวัติการเป็นหนี้ ต้องบอกเลยว่าอายุความมีกำหนดการที่ 2 ปี เมื่อถูกฟ้อง ลูกหนี้ต้องเข้าดำเนินคดีตามหมายศาล พร้อมเตรียมหลักฐานเอกสารแสดงต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อการการไกล่เกลี่ยหาทางออกและสามารถพึ่งรวมหนี้บัตรเครดิตจากทางธนาคารได้

ประโยชน์ของการรวมหนี้บัตรเครดิตทําไมถึงน่าสนใจ

การติดหนี้บัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องดี หากเป็นหนี้แล้วผ่อนจ่ายไม่ทัน การขอสินเชื่อกับธนาคารเพื่อรวมหนี้และทำการปลดหนี้บัตรเครดิตถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะทำให้สามารถจัดการหนี้ได้ง่ายขึ้น ยังสามารถลดอัตราดอกเบี้ย และไม่เสียประวัติทางเครดิตบูโร ทำให้หมดกังวลเรื่องการปิดหนี้ เพราะการรวมหนี้บัตรเครดิตช่วยให้ผ่อนหนักเป็นเบาปิดหนี้ได้เร็วขึ้น

บริการรวมหนี้บัตรเครดิตสมัครธนาคารไหนดี 2024

สำหรับผู้สนใจอยากสมัครรวมหนี้บัตรเครดิต 2567 สามารถสมัครที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งออกแบบสินเชื่อรวมหนี้อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทสินเชื่อ Speedy Loan สินเชื่อวงเงินให้กู้กว่า 5 ล้านบาท ผู้ที่เป็นหนี้สามารถสมัครสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตประเภทนี้เพื่อทำการปลดหนี้บัตรเครดิตได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน ผ่อนนานสูงกว่าสุดกว่า 72 เดือน หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus สินเชื่อวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่า วงเงินกู้ไม่มีกำหนดระยะเวลา เพียงผู้สมัครมีบัญชีกับธนาคารกรุงไทย ก็สามารถรับวงเงินกู้ไปใช้ได้ง่าย ๆ หรือจะขอเป็นสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตก็ตอบโจทย์

ถือเป็นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่มีหนี้บัตรเครดิตหลายใบ เห็นได้จากการตั้งกระทู้รวมหนี้บัตรเครดิต pantip เพราะการสมัครแบบนี้ช่วยให้สามารถปิดหนี้ได้ไว แถมยังลดภาระเรื่องการจ่ายดอกเบี้ยที่สูงขึ้น และเมื่อสมัครรวมหนี้บัตรเครดิตและทำการปิดหนี้ได้หมดแล้ว อย่าลืมวางแผนการเงินเพื่อการใช้เงินที่เป็นระบบจะได้ไม่พลาดเหมือนครั้งที่ผ่านมา

Scroll to Top