แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน บริการเงินด่วนออนไลน์ผ่านทางทรูวอลเลท

แอสเซนด์นาโน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท

ทําความรู้จักกับแอสเซนด์นาโนคืออะไร 

หากจะเอ่ยถึงแอสเซนด์นาโนเชื่อว่าหลายคนก็คงจะยังไม่รู้จักและก็คุ �ง จะอยากรู้ว่าคืออะไร และก็เชื่อแน่ว่าในปี 2567/2024 หลายคนที่เคยใช้บรุ � การสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทมาแล้วก็ตามก็คงจะมีหลายคนที่ ยังไม่รู้จักบริษัทแอสเซนด์นาโน วันนี้เราจะพาไปทําความรู้จักกับแอสเซนด์นาโนกัน ไปดูข้อมูลบริษัทและบริการสินเชื่อกันเลย สําหรับบริษัท แอส เซเซย ด์นาโน จํากัดเป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินและเป็นหนึ่งในธุุุ฀ง็นหนึ่งในธุุุ฀ง �กิจในเคค รือของบริษัทแอสเซนด์ กรุ๊ป จํากัด ซึ่งเป็นบริษัทดิจิทัลชั้นนําขอ งไทยและในภู มิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริษัทแอสเซนด์นาโนเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อดิจิทัลผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ ทที่หลาย ๆ คนมีใช้งานบนโทรศัพท์มือถืออยู่ทุก วันนี้ ๋ ละสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ทั ้งนี้จุดเด่นของแอสเซนด์นาโนก็คือเป็นการให้

บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ให้กับทุกคนที่ใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ทโดยไม่จำกัดอาชีพและยังมีเงื่อนไขน้อยช่วยให้ผู้คนได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้มากขึ้นผ่านสินเชื่อแอสเซนด์นาโนแม้ว่าจะมีการยินยอมให้เข้าถึงเครดิตแต่ทั้งนี้ก็ได้ใช้เทคโนโลยีและข้อมูลทางเลือกเข้ามาช่วยในการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง

บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน 2567/2024

สําหรับแอสเซนด์นาโนมีบริการสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทอะไรบ้างไปดูกันเลย สําหรับบริการสินเชื่อของแอสเซนด์นาโนมีบริการเพย์เน็กซ์ใช้ก่อนจ่ายทีหลังโดยจุ ดเด่นของบริการนี้คือให้วงเงินพร้อมใช้ก้อนเล็กเพื่อนําไปใช้จ่ายก่อนแล้วค่อยนํ� ามาใช้คืนในภายหลัง หากชําระเต็มจํานวนภายในเวลาที่กําหนดก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ทั้งนี้ก็ยังสามารถจะเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ถึง 11 เดือน นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก็ยังมีเพย์เน็กซ์เอ็กซ์ตร้าที่ให้วงเงินก้อนใหญ่สูงสุดถึง 100,000 บาท นำไปใช้ก่อนจ่ายทีหลังเช่นกันและก็ยังสามารถจะเบิกเป็นเงินสดได้ สามารถผ่อนสบาย ๆ ได้ถึง 48 เดือน นอกจากนั้นแล้วแอสเซนด์นาโนก็ยังมีเพย์เน็กซ์เอ็กซตร้ายู ซึ่งเป็นวงเงินสำหรับนักศึกษาเพื่อใช้ในการผ่อนสินค้าด้านไอทีไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โดยสามารถผ่อนสบาย ๆ สูงสุดนาน 24 เดือนกันเลยทีเดียว

ติดต่อสอบถามแอสเซนด์นาโนได้จากที่ไหนบ้าง

สําหรับใครที่ได้สมัครขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์กับแอสเซนด์นาโน๋ ��ละผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วและได้ใช้งานแล้วก็สามารถที่จะเช ็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท ทั้งนี้ก็ไดุ้บ T�ีการพูดถึงสินเชื่อแอสเซนด์นาโน Pantip ล่าสุดในปี 2567/2024 กันจํานวนมากว่าแอสเซนด์นาโนตัดยอดเงินโดยไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ เลยเมื่อเติมเงงม �นเข้าแอพทรูมันนี่วอลเล็ท โดยก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตอบให้ติดต่ อสอบถามข้อมูลสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดได้ที่ศูนย์บริการข้อ มูลลูกค้าของแอสเซนด์นาโนโดยสามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนด้วยการโทร. 1240 กด 3 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 8.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 -20.00 น. หรืออาจติดต่อ Live Chat ผ่านแอพทรูมันที่วอลเล็ท โดยเข้าไปทท๊วท๋ ��่เมนูฉันและเมนูช่วยเหลือ และเลือกแชทกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top