สินเชื่อมณีทันใจ

สินเชื่อมณีทันใจ ตอบโจทย์พ่อค้าแม้ค่า ณ ช่วงเวลานี้

สินเชื่อมณีทันใจ

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกกับเทพช็อป 6 เดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

สินเชื่อมณีทันใจมีจุดเด่นอะไรบ้าง

ปัจจุบันในปี 2024 ทางสถาบันทางการเงินอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการออกสิซ �เชื่อมณีทันใจซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจของธนานาคารไทยพาณิชย์เพื่อเป็ นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนให้กับผู้ประกอบการที่เป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาลู T�ิชย์ที่มีการใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร ซึ่งสินเชื่อมณีทันใจมีจุดเด่นของสินเชื่อคือสามารถสมัครได้อย่างรวดเร็วทันใจผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy ใจผ่าผ่าน ��ินเชื่อแม่มณีรู้ผลการอนุมัติไวและสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 500,000 บาท การสมัครสินเชื่อมณีทันใจสามารถที่จะสมัครได ้ง่ายและไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ทั้งสิ้นในการสมัคร และนอกจากนี้สินเชื่อแม่มณีทันใจยังเป็น แหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ําประกัน ในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อจึงทําให้ในปี 2567 ผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่ค้าห้างร้านต่าง ๆ จึง

ให้ความสนใจในการที่จะสมัครขอสินเชื่อกันมากขึ้น ซึ่งสินเชื่อแม่่้ซึ่งสินเอแม่่ซึ่งสินเชื่อแม่่ซึ่งสินเอแม่่ซึ่งสินเอแม่จ่ซึ่งสิน่อแม่จ่ซึ่งสินเอแม่่ซึ่งสินเอแม่จ้น ซึ่งสินเอ่อ่ม่ซึ่งสินเอ่��ณีทันใจ pantip ได้มีการโพสสอบถามว่าถ้าต้องการลงทะเบียนขอสมัครสินเชืืซ ��อมณีทันใจของไทยพาณิชย์สินเชื่อไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ ซึ่งจาก็ ��้อมูลของสินเชื่อไทยพาณิชย์สามารถตอบได้เลยว่าสินเชื่อมณีทันใจสามารถทราบผลการอนุมัติได้รวดเร็วทันใจภายใน 5 นาทีเท่านั้น

สินเชื่อมณีทันใจมีวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง

การสมัครขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสินเชื่อมณีทันใจของธนาคารไทยพาณิชย์ค� ุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องเป็นผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินจาุพ่าค้าแม่ค้าที่รับเงินจาาุพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินจาุพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินจาาพ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินจาุ � QR ของแม่มณี ผู้ใช้บริการเครื่องรูดบัตร EDC ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือเป็นผ ู้รับเงินผ่านพร้อมเพลย์หรือรับเงินโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้นจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้ ซึ่งวิธีสมัครสิ นเชื่อแม่มณีทันใจสามารถเข้าไปสมัครได้ที่แอพพลิเคชั่น scb eaey โดยเเแอพพลิเคชั่น ��ิดแอพ SCB EASY แล้วกดเข้าไปสมัครพร้อมทั้งกรอกข้อมูลตามคําแนะนําอย่ างละเอียดจากนั้นก็รอผลการสมัครซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องยื่นเอกสารได ๆ และใช้เวลาประมาณ 5 นาทีหรือเร็วกว่านั้นก็จะสามารถทราบผลการสมัครสินเชื่อมณีทันใจได้แล้ว

สมัครสินเชื่อมณีทันใจมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อมณีทันใจหลังจากที่เราได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแล้วทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการให้วงเงินสินเชื่อที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติและคิดค่าธรรมเนียมการชำระเงินกู้ยืมก่อนกำหนดที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินต้นคงเหลือ ณ วันที่ชำระคืนก่อนกำหนดภายในระยะเวลา 3 ปี นอกจากนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น MRR+10 ที่ 17.05 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อมณีทันใจลูกค้าสามารถที่จะโทรศัพท์เพื่อไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อมณีทันใจของธนาคารไทยพาณิชย์หมายเลข 02 7222222 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

cardx speedy cash ผลิตภัณฑ์ใหม่ด้านบัตรสินเชื่อที่กำลังมาแรง
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ttb flash บัตรเงินด่วนที่อนุมัติรวดเร็วทันใจสมชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top